Chuyên mục
“Ông Putin đã trả lại cho người Nga niềm tự hào”
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

“Ông Putin đã trả lại cho người Nga niềm tự hào”

Chủ nhật 08/02/2015 04:52 GMT + 7
Photo: RIA Novosti.

Tổng thống Vladimir Putin đã trả lại cho nhiều người Nga niềm tự hào, đó là một trong những lý do tại sao ở Nga uy tín của ông Putin ngày càng cao, Tiếng nói nước Nga dẫn lời phóng viên CNN Matthew Chance cho hay.

Những người ủng hộ ông Putin tin rằng ông đã trả lại cho nước Nga vị thế của một cường quốc, nhà báo nhận xét. Ngoài ra, người Nga hạnh phúc vì Tổng thống đã đưa Crimea về với nước Nga, Chance bổ sung thêm.

Phóng viên CNN thừa nhận điều "thực sự đáng kinh ngạc" là uy tín của ông Putin tiếp tục tăng, bất chấp những vấn đề kinh tế do đồng rúp tụt giá và giá dầu giảm.

THÚY HÀ
Nguồn: bizlive.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.