Chuyên mục
Nữ tiếp viên hàng không bán dâm trên máy bay để… tăng thu nhập
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nữ tiếp viên hàng không bán dâm trên máy bay để… tăng thu nhập

Thứ tư 31/07/2019 05:26 GMT + 7
Để tăng thêm thu nhập, nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không nổi tiếng thế giới đã chấp nhận bán dâm ngay chính trên máy bay hay sau mỗi chuyến bay để tăng thêm thu nhập và tất nhiên hậu quả họ phải gánh chịu cũng không hề nhỏ.

Nữ tiếp viên hàng không bán dâm để… kiếm thêm

Theo Dailymail đưa tin, vào 30/6, một nữ tiếp viên làm việc cho một hãng hàng không Trung Đông đã bị sa thải và trục xuất vì bán dâm cho hành khách trong toilet máy bay.

Trong quãng thời gian 2 năm, nữ tiếp viên (giấu tên) này đã thu được khoảng 650.000 euro (khoảng 16.3 tỉ đồng) cho những lần “mây mưa” với khách trong toilet khi máy bay đang trên hành trình. Nhật báo tiếng Ả Rập Sada cho biết cô gái đã thừa nhận quan hệ tình dục với “rất nhiều” hành khách trên các chuyến bay và đường bay cô ta thích nhất là giữa Mỹ và Vùng Vịnh.

Nguồn tin Ả Rập Saudi tiết lộ nữ tiếp viên này kiếm được khoảng 1.500 euro cho mỗi lần bán dâm. Ngay sau khi phát hiện cô gái đang “quan hệ” với khách trong một chuyến bay gần đây, hãng hàng không (cũng giấu tên) đã lập tức sa thải và trục xuất cô này về nước.

Theo nữ TVHK này, những tiếp viên dưới 30 tuổi thường có giá cao. Một tiếp viên 29 tuổi nói rằng họ cũng có “hạn sử dụng”.

Nữ tiếp viên hàng không kiếm thêm thu nhập từ nghề bán dâm (Ảnh minh họa)

Đây không phải là trường hợp hiếm thấy ở ngành hàng không hiện nay. Trước đó, giới truyền thông cũng đưa tin hàng loạt về việc một số nữ tiếp viên Nhật Bản bán dâm để cứu vớt khoản tiền lương ngày càng eo hẹp của họ. Theo một bài viết trên tờ Shukan Post, các nữ tiếp viên Nhật Bản thường quan hệ tình dục với phi công để kiếm thêm thu nhập.

Chỉ trong vòng 90 phút “chiều lòng” khách hàng, các nữ tiếp viên này có thể kiếm được 300-450 euro (7,5-11 triệu đồng). Phi công thường ra dấu bằng tay để thỏa thuận ngầm với tiếp viên, Chẳng hạn họ đưa 4 ngón tay lên ngang mũi có nghĩa là một lần bán dâm sẽ có giá 40.000 yen (225 euro), bao gồm qua đêm ở khách sạn. Những tiếp viên độ tuổi dưới 30 sẽ có giá bán dâm cao ngất ngưởng.

Nữ tiếp viên hàng không vô tình làm xấu hình ảnh

Tại Nhật Bản, mỗi năm có hàng chục ngàn cô gái nộp đơn xin thi tuyển vào các hãng hàng không lớn, xem đó là cơ hội đổi đời.

Tuy nhiên, thực tế thì lại không tươi đẹp như họ mong đợi khi tiền lương và các chế độ đãi ngộ cho tiếp viên hàng không của Nhật Bản đã giảm đáng kể trong thập kỷ qua.

Nữ tiếp viên hàng không tại Nhật Bản đã chứng kiến tiền lương của họ giảm từ 28.000 bảng/năm vào năm 2004 xuống còn 22.000 bảng/năm (hơn 700 triệu) vào năm 2013. Theo Shukan Post, chính lý do tiền lương giảm đã khiến họ bước vào con đường bán dâm cho phi công để bù đắp chi tiêu.

Mặc dù chưa có vụ bê bối nào liên quan đến mua, bán dâm ở VNA, nhưng qua điều tra, cơ quan công an xác nhận tiếp viên của VNA trên chuyến bay có liên quan đến các vụ việc như scandal tình ái, buôn lậu… đã làm xấu đi hình ảnh đẹp đẽ của một ngành nghề.

Thiết nghĩ, để có một đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp biết coi trọng đạo đức nghề nghiệp và biết làm hài lòng hành khách, các cơ quan chức năng và các hãng hàng không phải làm chặt chẽ từ khâu tuyển chọn, đào tạo về nghiệp vụ, ngoại ngữ; đồng thời việc giáo dục thường xuyên về đạo đức nghề nghiệp là hết sức cần thiết, bởi nghề TVHK là một nghề rất đặc biệt mà nhiều bạn trẻ ước mơ.

Kim Thanh
Nguồn: phapluat24.com
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.