Chuyên mục
Moscow
Nữ điều phối viên gây thương nhớ ở trận chung kết King's Cup
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nữ điều phối viên gây thương nhớ ở trận chung kết King's Cup

Thứ hai 10/06/2019 16:04 GMT + 7
Jantima Sae-ear thu hút sự quan tâm của rất nhiều CĐV bóng đá, khi cô đóng vai trò là điều phối viên trong trận chung kết King's Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Curacao.

Trận chung kết King's Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Curacao diễn ra trên sân Chang Arena thuộc tỉnh Buriram hôm 8/6. Sau 90 phút thi đấu và hòa nhau 1-1, hai đội bước vào loạt đấu súng may rủi với phần thắng nghiêng về đội bóng đến từ châu Mỹ. Ảnh: Minh Chiến.

Khi trận chung kết giữa hai đội bóng đang rất nóng trong sân, một cô gái đứng ở khu vực dành cho ban tổ chức thu hút rất nhiều ánh nhìn từ phía phóng viên và CĐV trên khán đài. Cô gái này là Jantima Sae-ear, điều phối viên đang làm việc tại Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT). Ảnh: Minh Chiến.

Santima rất nổi tiếng ở Thái Lan với tư cách là "bóng hồng" xinh đẹp của FAT, đầu não quản lý và vận hành nền bóng đá của xứ sở chùa Vàng. Trang cá nhân của cô thu hút gần 80.000 lượt theo dõi từ người hâm mộ Thái Lan và quốc tế.

Santima thường xuyên khoe hình ảnh đến làm việc ở các sân vận động Thái Lan. Trong bộ đồng phục của FAT, Santima trông vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung và giàu năng lượng.

Tuy nhiên, King's Cup 2019 sẽ là giải đấu cuối cùng cô làm việc cho liên đoàn. Cô viết trên trang cá nhân: "King's Cup lần thứ 47 là giải đấu cuối cùng của tôi với FAT. Dẫu vậy, tôi đã cố gắng giúp đỡ các đồng nghiệp của mình hết sức có thể".

Trước khi là điều phối viên giải đấu, Santima từng làm nhiều công việc ở FAT như nhân viên chăm sóc đội bóng hay đảm nhận công tác truyền thông.

Santima chia sẻ King's Cup đã mang đến cho cô trải nghiệm và những thử thách tuyệt vời. "Chúng tôi đã mệt mỏi điên cuồng nhưng vô cùng xứng đáng. Tất cả phải thức khuya dậy sớm mà không có ngày nghỉ nào trong suốt giải đấu. Chúng tôi đã cố gắng để mọi thứ được thực hiện trơn tru nhất có thể", cô viết.

Trang cá nhân của Santima tràn ngập những hình ảnh xinh đẹp như hotgirl, giúp cô nhận được rất nhiều lời khen từ CĐV bóng đá của xứ sở chùa Vàng.

Nhiều CĐV bày tỏ sự tiếc nuối khi Santima không còn làm việc cho FAT nữa, nhưng cũng để lại bình luận cảm ơn sự nỗ lực của cô đã góp phần tạo nên thành công cho King's Cup 2019 vừa qua. "Bạn là nữ điều phối viên thể thao xinh đẹp nhất thế giới", một người hâm mộ viết.

Nhật Minh
Ảnh: Minh Chiến, Instagram NV
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.