Chuyên mục
Moscow
Tranh cãi tuyển thủ Thái Lan giành giải 'cầu thủ xuất sắc nhất King's Cup
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tranh cãi tuyển thủ Thái Lan giành giải 'cầu thủ xuất sắc nhất King's Cup

Chủ nhật 09/06/2019 18:09 GMT + 7
BTC đã trao giải “cầu thủ xuất sắc nhất giải” cho cầu thủ đã tát Văn Hậu ở phút thứ 62 trận bán kết, khiến không ít người cảm thấy khó hiểu.

Tiền vệ Thitipan Puangchan của Thái Lan giành giải "Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu".

Ở trận đấu gặp Việt Nam, Thái Lan đã để thua 0-1, tuy nhiên tiền vệ Thitipan Puangchan vẫn giành giải "Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu". Đến trận gặp Ấn Độ, Thái Lan tiếp tục để thua với tỉ số 0-1 thậm chí còn là nhẹ cho người Thái khi đội khách Ấn Độ đã bỏ lỡ không ít tình huống nguy hiểm. Thế nhưng, thật bất ngờ khi người nhận giải "Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu" lại là tiền vệ Thitipan Puangchan bên phía Thái Lan.

Trong trận đá với tuyển Việt Nam, các cầu thủ Thái Lan liên tục tranh chấp bóng bằng những tình huống nguy hiểm. Điển hình phải kể đến 2 pha phạm lỗi thô bạo của các cầu thủ đội bạn với Văn Hậu và Công Phượng.

Thế nhưng, thông tin cầu thủ số 8 - Thitipan Puangchan bên phía Thái Lan, người đã tát Văn Hậu ở phút thứ 62 trận bán kết, nhận được danh hiệu "cầu thủ xuất sắc" khiến không ít người cảm thấy khó hiểu.

Hành động này đã nhận rất nhiều chỉ trích từ phía NHM cũng như giới chuyên gia. Nhiều tờ báo cho rằng đáng lẽ tiền vệ này cần phải bị phạt thẻ đỏ cho hành động rất thiếu fair-play.

Ở giải đấu này, dù là chủ nhà nhưng Thái Lan thi đấu bết bát, không ghi được bàn thắng nào, thua cả 2 trận. Việc trao giải cho Thitipan Puangchan được giới báo chí cũng như người hâm mộ cho rằng BTC đã quá thiên vị đội chủ nhà khi bầu chọn giải thưởng cá nhân tại King's Cup 2019.

Còn về phía tuyển Việt Nam, dù đã để tuột chức vô đầy đáng tiếc trước ĐT Curacao ở trận chung kết King's Cup 2019 nhưng giới chuyên gia nhận định rằng, trước một đội tuyển nổi trội hơn hẳn về cả thể lực và kỹ năng, thì những gì mà các cầu thủ ĐT Việt Nam thể hiện đã là quá tốt.

Nguyễn Long
Nguồn: doisongvietnam.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.