Chuyên mục
Moscow
o
z
Nhật ký điện tử ngày càng được sử dụng phổ biến trong trường học tại Moscow
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nhật ký điện tử ngày càng được sử dụng phổ biến trong trường học tại Moscow

Thứ tư 09/10/2019 11:12 GMT + 7
Theo thống kê, vào tháng 9 vừa qua, 934 nghìn phụ huynh đã sử dụng Nhật ký điện tử của phần mềm “Trường học điện tử Moscow” (MES) để kiểm tra thành tích học tập của con mình.

Ảnh minh họa

Theo thông báo từ trang web chính thức của Thị trưởng Moscow, chỉ trong tháng học đầu tiên, các giáo viên đã đưa vào Nhật ký điện tử tổng cộng hơn 30 triệu đầu điểm.

Được biết, mức độ phổ biến của Nhật ký điện tử đối với các bậc phụ huynh đã tăng 23% so với tháng 9 năm ngoái. Đồng thời, lượng học sinh sử dụng phần mềm này cũng đã tăng gấp 3 lần.

Nhật kí điện tử không chỉ giúp cha mẹ có thể theo dõi điểm số của con mình mà còn giúp họ biết được những tin tức ở trường, theo dõi bài tập về nhà, trò chuyện với giáo viên và được cung cấp thông tin về ngày kiểm tra.

MES cũng là một dự án giáo dục. Với sự giúp đỡ của phần mềm này, người dùng có thể tìm thấy gần 40 bài học trực tuyến, hơn 1,2 nghìn phương pháp học tập cũng như nhiều loại sách giáo khoa điện tử, bài kiểm tra và các ứng dụng tương tác khác.

Theo thông báo của trang web, từ đầu năm 2019, quyền truy cập vào các tài liệu này đã được mở cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, trong năm nay MES cũng đã cho ra mắt các dịch vụ mới như sự chuẩn bị từ xa cho các bài kiểm tra hay tiến hành các thí nghiệm khoa học trong các phòng thí nghiệm ảo. 

Phương Võ (Theo Rg.ru)
Nguồn: giaoducthoidai.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.