Chuyên mục
Ngoại trưởng Nga mạo hiểm chèo thuyền vượt suối
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ngoại trưởng Nga mạo hiểm chèo thuyền vượt suối

Thứ bảy 29/08/2015 17:47 GMT + 7
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov vào ngày 28/8 đã có giờ phút nghỉ ngơi thú vị và nhiều hứng khởi khi tạm gác công việc ngoại giao một bên để cầm mái chèo vượt qua dòng chảy xiết của con suối thuộc tây bắc nước Nga.

Vị ngoại trưởng 65 tuổi cùng đồng đội đã hoàn thành 600 mét suối trong khoảng thời gian khá ấn tượng (video dưới).Ông Lavrov chèo thuyền ở trung tâm Okulovka mới được khai trương. Đây là cơ sở được xây dựng để làm nơi luyện tập cho đội tuyển chèo thuyền quốc gia Nga đồng thời là địa điểm tổ chức các giải đấu liên quan đến môn thể thao này.

Vốn là người đam mê môn chèo thuyền vượt suối, ông Lavrov đã rất nhiệt tình trong đẩy mạnh phát triển các môn thể thao mạo hiểm tại Nga. Ông Lavrov cũng là người đứng đầu Liên đoàn chèo thuyền vượt suối Nga nhiệm kỳ từ năm 2007 đến 2009. Tại Olympic Bắc Kinh năm 2008, đội tuyển Nga đã giành huy chương đồng môn chèo thuyền vượt suối.


Khi có thời gian rảnh rỗi, ông Lavrov thường tham gia các hoạt động thể thao như chèo thuyền kayak, trượt tuyết…

Ông Lavrov đã luyện tập các môn thể thao dưới nước từ năm 1985 và thường so sánh công việc ngoại giao với việc chèo thuyền. Trong chuyến thăm Phần Lan gần đây, ông Lavrov chia sẻ: “Cả ngoại giao và chèo thuyền vượt suối đều chỉ có thể thành công khi phối hợp nhuần nhuyễn tinh thần đồng đội. Khi mọi người hợp lực và đoàn kết thì việc chèo thuyền sẽ diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu một người nào đó có tư tưởng ích kỷ cá nhân và không quan tâm đến đồng đội, chiếc thuyền sẽ lập tức bị lật”.

Hà Linh (Theo Sputnik/RT)
Nguồn: baotintuc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.