Chuyên mục
Moscow
Nghị sĩ Nga 'bỗng dưng' bóp cò súng trong khu dân cư
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nghị sĩ Nga 'bỗng dưng' bóp cò súng trong khu dân cư

Thứ hai 06/05/2019 10:34 GMT + 7
Người dân tại thị trấn Kamyshlov, vùng Urals (Nga) đã giật mình khi nghe thấy tiếng súng sáng 4/5.

Nghị sĩ Nga nổ súng trường ngay trong khu dân cư. Ảnh: RT.

Trong đoạn video được quay từ bên trong một căn hộ, có một nhóm người đứng trong sân sau tòa nhà. Một trong số họ đã bất ngờ nổ súng lên không trung nhiều lần.

Một đoạn video khác sau đó cho thấy cảnh sát đã đến hiện trường, nhưng giới chức địa phương chưa công bố bất cứ thông tin chính thức nào liên quan tới vụ việc.

Dưới đây là video do người dân ghi lại về vụ việc (nguồn: RT)

Truyền thông đã truy tìm được danh tính người nổ súng chỉ thiên là nghị sĩ Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga Dmitry Ionin. Ban đầu, ông Ionin bác bỏ cáo buộc nhưng sau đó phải thừa nhận sai lầm.

Ông Ionin không đưa ra giải thích nào cho hành động của bản thân mà chỉ nói rằng đó là súng trường của đồng nghiệp và ông bóp cò vì nghĩ rằng không có đạn.

Mặc dù không bị truy cứu trách nhiệm nhưng ông Ionin thừa nhận lỗi và nói rằng tất cả mọi người đều từng làm những hành động ngu ngốc.

Hà Linh
Nguồn: baotintuc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.