Chuyên mục
Nga xây dựng hệ thống tàu điện đầu tiên trên sông
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga xây dựng hệ thống tàu điện đầu tiên trên sông

Thứ hai 02/08/2021 08:00 GMT + 7

Người dân tại Thủ đô Moscow, Nga sắp có thêm một lựa chọn di chuyển mới, an toàn với môi trường, đó là tàu điện trên sông.


Tàu có thiết kế hiện đại với khung cửa kính rộng 22m, mở ra tầm nhìn lớn cho người ngồi trên, mỗi tàu có thể chở tối đa 42 hành khách.

 

Bến đỗ đầu tiên vừa mở cửa tại công viên Zaryadye

 

Bên trong phương tiện có hệ thống màn hình hiển thị thông tin theo thời gian thực, ổ cắm sạc, wifi, không gian rộng để xe đạp, xe điện và cả bàn ghế cho những người muốn làm việc trong khi di chuyển.

Theo cơ quan giao thông khu vực Mosgortrans, đối tượng khách hàng mà họ nhắm tới là người sống ở các khu vực gần sông tại Thủ đô Moscow.

Tàu điện trên sông sẽ giúp giảm thời gian di chuyển so với xe buýt và các phương tiện vận tải khác khoảng 5 lần. Người dân có thể dùng thẻ vận tải công cộng “Troika”, thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng để trả phí.

Dự kiến Moscow sẽ mở cửa đón khách vào tháng 6/2022 trên 2 tuyến với 20 tàu. Nếu nhận thấy kết quả tốt, Moscow sẽ mở rộng quy mô trên toàn thành phố.

 

Vân Trang

Nguồn: baogiaothong.vn
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.