Chuyên mục
Nga triển khai xét nghiệm nhanh COVID-19 tại tất cả các sân bay lớn ở thủ đô Moskva
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga triển khai xét nghiệm nhanh COVID-19 tại tất cả các sân bay lớn ở thủ đô Moskva

Thứ bảy 08/08/2020 12:21 GMT + 7

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, Quỹ đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) ngày 7/8 cho biết Nga sẽ mở rộng triển khai việc xét nghiệm nhanh virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tại các sân bay lớn khác ở thủ đô Moskva sau khi áp dụng điều này tại sân bay Sheremetyevo ở thủ đô và là sân bay sầm uất nhất nước Nga.  


Theo RDIF, hệ thống xét nghiệm xách tay sẽ cho kết quả trong vòng một giờ và hiện đã được một số doanh nghiệp Nga sử dụng tại các sự kiện lớn. Moskva đã thông báo nối lại một số chuyến bay quốc tế thường xuyên từ ngày 1/8 tới Thổ Nhĩ Kỳ, Anh và Tanzania, khi cuộc khủng hoảng COVID-19 tại Nga đã dịu bớt. Nước này cũng đang đàm phán với các nước khác để khởi động lại các đường bay thẳng. 

Là một phần trong kế hoạch rộng lớn hơn để thiết lập các sân bay không có virus SARS-CoV-2, RDIF ngày 6/8 cho biết xét nghiệm nhanh sẽ được mở rộng sang các sân bay lớn khác ở thủ đô Moskva là sân bay Vnukovo và sân bay Domodedovo. Được biết cả hành khách đi và đến sẽ đều phải xét nghiệm. Dịch vụ này sẽ được triển khai tại các sân bay trong vòng một tuần.


Duy Trinh (TTXVN)

Nguồn: baotintuc.vn
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.