Chuyên mục
Nga tập trận tên lửa chiến lược trong điều kiện chiến tranh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga tập trận tên lửa chiến lược trong điều kiện chiến tranh

Thứ sáu 20/02/2015 02:18 GMT + 7
Trong khuôn khổ cuộc tập trận, Lực lượng tên lửa chiến lược Nga đã kiểm tra khả năng chiến đấu của lực lượng trong lúc tiến hành các hoạt động quân sự, đại diện của lực lượng tên lửa chiến lược, Đại tá Igor Egorov nói với các phóng viên hôm thứ Năm, được dẫn lại trên Tiếng nói nước Nga.


Ảnh minh họa RIA Novosti

Trong hai ngày 18 - 19 tháng Hai, Bộ chỉ huy lực lượng tên lửa chiến lược Liên bang Nga đã tổ chức diễn tập chỉ huy chung điều khiển các Lực lượng tên lửa, vẫn theo nguồn tin nói trên.

“Trong quá trình diễn tập đã hoàn thiện vấn đề tổ chức các hoạt động nhằm khôi phục khả năng chiến đấu của lực lượng và duy trì sự sẵn sàng trong việc thực hiện những nhiệm vụ đề ra trong bối cảnh ảnh hưởng của kẻ thù giả định”, người đại diện của lực lượng cho biết.

Mục đích của cuộc diễn tập là “hoàn thiện các nhiệm vụ quản lý phục hồi khả năng chiến đấu của các lực lượng quân và tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện nhiệm vụ kịp thời và thành công”.

Trước đó, hôm thứ Tư, Đại tướng Arkady Bakhin, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố trước các phóng viên rằng: "Các lực lượng vũ trang Nga không vấp phải sự thiếu thốn về nguồn lực và sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động không báo trước kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu".
"Chúng tôi không hề có sự thiếu hụt về máy móc hay đạn dược và do đó có thể thực hiện các hoạt động kiểm tra bất ngờ khả năng sẵn sàng chiến đấu", Đại tướng Bakhin cho biết.

Theo lời Thứ trưởng Quốc phòng, hơn 3.500 hoạt động diễn tập ở các cấp khác nhau đã được thực hiện vào năm ngoái.

CÔNG MINH
Nguồn: bizlive.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.