Chuyên mục
Lực lượng Tên lửa chiến lược Nga bất ngờ tập trận cực lớn
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Lực lượng Tên lửa chiến lược Nga bất ngờ tập trận cực lớn

Thứ sáu 13/02/2015 04:50 GMT + 7
Hơn 30 trung đoàn tên lửa thuộc Lực lượng Tên lửa chiến lược Nga đã đồng loạt tham gia vào cuộc tập trận tên lửa quy mô cực lớn trên tất cả 12 khu vực của Liên bang.


Hãng Tass ngày 12/2 dẫn lời Đại tá Igor Egorov, Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga về Lực lượng Tên lửa chiến lược Liên bang Nga cho biết, tất cả các đơn vị của Lực lượng đã tham gia cuộc tập trận tên lửa phức tạp, quy mô lớn trên 12 khu vực của Liên bang.

Theo Đại tá Igor Egorov, hơn 30 trung đoàn tên lửa đã đồng loạt tham gia vào cuộc trận này.

Hồi cuối tháng 1, đầu tháng 2, Lực lượng Tên lửa chiến lược Nga cũng tiến hành các cuộc tập trận quy mô lớn tại 6 tỉnh ở các khu vực khác nhau trên toàn lãnh thổ Liên bang, và là cuộc tập trận quy mô lớn đầu tiên trong năm nay của một trong những lực lượng nòng cốt của quân đội Nga.

Hơn 700 thiết bị cơ động trong đó có các tổ hợp phóng tên lửa đạn đạo Topol, Topol-M và Yars đã được huy động tham gia cuộc tập trận này.

Mục tiêu của các cuộc tập trận là rèn luyện kỹ năng sẵn sàng chiến đấu cao, các bài tập chỉ huy, đảm bảo an toàn hành quân, phát hiện và vô hiệu hoá các đơn vị biệt kích của đối phương và vô hiệu hoá các đòn phủ đầu chính xác của đối phương cũng như hoạt động trong điều kiện bị gây nhiễu toàn diện…

Đây là động thái mới nhất cho thấy sự tăng cường quy mô và mật độ tập trận của các đơn vị vũ khí chiến lược theo học thuyết quân sự mới của Nga.

Tùng Dương (Theo RIA Novosti, Tass)
Nguồn: Tiền phong
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.