Chuyên mục
Moscow
o
z
Nga sắp chế tạo tên lửa phòng không Tor-MF trên biển
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga sắp chế tạo tên lửa phòng không Tor-MF trên biển

Thứ sáu 12/07/2019 16:32 GMT + 7
Nguyên mẫu đầu tiên của tên lửa đất đối không Tor-MF dành cho Hải quân Nga sẽ được tạo ra vào đầu những năm 20 của thế kỷ này – Trợ lý Giám đốc điều hành Nhà máy cơ điện Kupol ở Izhevsk, ông Vyacheslav Kartashov nói hôm nay (12/7) tại Triển lãm quốc phòng hàng hải quốc tế tại St.Petersburg.


“Công việc vẫn đang tiếp tục để phát triển hệ thống Tor-MF trên biển. Đến nay nó đã được tạo ra trong các bản vẽ. Chúng tôi có kế hoạch tạo ra bản nguyên mẫu “phần cứng” vào đầu những năm 20 của thế kỷ này” – ông Vyacheslav Kartashov nói.

Nhà thầu quốc phòng trên đang phát triển Tor-MF cho Hải quân Nga – ông chỉ ra.

“Hệ thống trên trên được tiêu chuẩn hóa bằng phần cứng và phần mềm của nó, đồng thời được thiết lập để tích hợp vào một con tàu” – trợ lý giám đốc điều hành Kupol cho biết thêm.

Hệ thống tên lửa phòng không Tor-MF trên đất liền là phương tiện hiệu quả để tấn công chiến đấu cơ, trực thăng, máy bay không người lái khí động học, tên lửa và các vũ khí chính xác khác bay ở tầm trung, thấp và cực thấp trong môi trường bất lợi và gây nhiễu.

Tor-M2 có khả năng cơ động cao, phản ứng nhanh, tự động hóa các hoạt động chiến đấu và có thể nhắm một loạt các mục tiêu một cách hiệu quả.

Hải Yến (Theo TASS)
Nguồn: giaoducthoidai.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.