Chuyên mục
Nga khẳng định quyết tâm theo đuổi các dự án năng lượng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga khẳng định quyết tâm theo đuổi các dự án năng lượng

Thứ tư 03/10/2018 16:18 GMT + 7
TASS đưa tin, ngày 3/10, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov khẳng định, Nga đang hoàn tất các dự án năng lượng bất chấp sự cạnh tranh không công bằng trên trường quốc tế cũng như những mối đe dọa trực tiếp từ một số nhà lãnh đạo nước ngoài.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov. (Nguồn: TASS)

Phát biểu tại buổi lễ trao giải trong khuôn khổ diễn đàn quốc tế mang tên Tuần lễ Năng lượng Nga diễn ra ở thủ đô Moskva, ông Peskov nêu rõ: "Năng lượng của chúng ta mang tính cạnh tranh nhất trên toàn thế giới. Về tổng thể, giống như đất nước chúng ta, lĩnh vực năng lượng cũng đang phải đối mặt với hoạt động cạnh tranh thiếu công bằng, và lãnh đạo các nước khác đang đe dọa trực tiếp các dự án năng lượng của chúng ta. Bất chấp điều này, những dự án vẫn đang được tiến hành."

Trước đó, trong bài phát biểu chào mừng sự tham gia của người đứng đầu các công ty năng lượng quốc tế quy mô lớn, giới chuyên gia hàng đầu và truyền thông, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh, Nga là một trong những cường quốc năng lượng hàng đầu của thế giới, và đang đóng góp đáng kể cho mục tiêu đảm bảo an ninh năng lượng toàn cầu.

Nhà lãnh đạo Nga khẳng định: "Hiện nay, lĩnh vực nhiên liệu và năng lượng trong nước đang phát huy tiềm năng, mở ra cơ hội mới cho hoạt động đầu tư, áp dụng rộng rãi công nghệ đổi mới hiện đại, và hoàn tất những dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn, trong đó có sự tham gia của quốc tế".
Nguồn: vietnamplus.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.