Chuyên mục
Moscow
Nga giảm án tù cho nhà khoa học “gián điệp” cho TQ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga giảm án tù cho nhà khoa học “gián điệp” cho TQ

Thứ ba 13/11/2012 19:38 GMT + 7

Một tòa án ở Nga ngày 13.11 đã giảm án tù cho một chuyên gia vật lý vốn bị kết tội chuyển các thông tin mật về tên lửa cho Trung Quốc, tin tức từ hãng tin AP.

                                    

                                                          Ông Viktor Danilov

Tòa án quận Sovetsky (thành phố Krasnoyarsk, vùng Siberia, Nga) ngày 13.11 đã giảm ba năm án tù của ông Viktor Danilov, theo phát ngôn viên của tòa, bà Maria Fomushina.

Điều đó đồng nghĩa với việc ông Danilov, vốn bị bắt giữ vào tháng 2.2001, sẽ được trả tự do trong vòng 10 ngày tới. Ông Danilov từng bị kết án 14 năm tù về tội làm gián điệp.

Nhà khoa học này khẳng định mình vô tội. Ông nói những thông tin mà ông cung cấp được thu thập từ các nguồn mở, bao gồm những bài báo khoa học mà ông đã công bố trước đó. Ông cho biết thêm rằng ông được cho phép tiếp xúc với người Trung Quốc.

Trùng Quang

Nguồn: thanhnien.com.vn, vesti.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.