Chuyên mục
Nga đã trả hết nợ tất cả các nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga đã trả hết nợ tất cả các nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ

Thứ năm 27/02/2020 10:44 GMT + 7

Nga trở thành chính quyền kế thừa Liên Xô và nhận trách nhiệm trả các khoản nợ của tất cả các nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ để đổi lấy tài sản ở nước ngoài, tuy nhiên, không phải tất cả các nước mới thành lập đều chuyển tài sản lại cho Liên bang Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói.

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin. 


“Trong bản Hiến pháp hiện hành, lời mở đầu nói rõ ràng về lịch sử hàng nghìn năm - điều này là hiển nhiên, và thực tế chúng tôi là người kế nhiệm cũng là một điều hiển nhiên. Trong mọi trường hợp, mọi người đều đồng ý rằng, chúng tôi, với tư cách người kế thừa, cần phải trả nợ cho tất cả các nước cộng hòa Liên Xô cũ, theo ý kiến của tôi, chúng tôi đã trả 16 tỷ USD cho riêng Ukraine", ông Putin nói trong cuộc họp với nhóm làm việc để chuẩn bị sửa đổi Hiến pháp, khi bình luận về các đề xuất củng cố luật cơ bản quy định rằng Nga là người kế thừa hợp pháp của Liên Xô và Đế quốc Nga.

Những người tham gia cuộc họp đề nghị ghi lại các khoản nợ đã trả, nhưng tổng thống không ủng hộ ý tưởng này.

“Điều này không cần thiết phải viết lại. Tuy nhiên, cả thế giới đều vui mừng khi chúng tôi nói: Vâng, chúng tôi là những người kế thừa, và do đó chúng tôi cam kết sẽ trả tất cả các khoản nợ của tất cả các nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ để đổi lấy tài sản ở nước ngoài. Và chúng tôi đã hoàn trả các khoản vay đó của các nước, tuy nhiên, không phải tất cả các nước mới thành lập trên lãnh thổ Liên Xô cũ đều chuyển tải sản lại cho chúng tôi”, ông Putin nói thêm.

 

Phương Thảo
Theo Ria.ru

Nguồn: giaoducthoidai.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.