Chuyên mục
Nga có thể cắt nguồn cung khí đốt cho Phần Lan sau ngày 13/5 là tin giả
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga có thể cắt nguồn cung khí đốt cho Phần Lan sau ngày 13/5 là tin giả

Thứ bảy 14/05/2022 10:06 GMT + 7

Người phát ngôn Điện Kremlin vừa cho biết, thông tin trên một tờ báo Phần Lan về việc Nga có thể cắt nguồn cung khí đốt cho Phần Lan sau ngày 13/5 là tin giả.

Ông DMITRY PESKOV, Người phát ngôn Điện Kremlin: “Gazprom cung cấp khí đốt tự nhiên cho nhiều khách hàng khác nhau ở châu Âu, bao gồm cả các quốc gia là thành viên NATO. Gazprom là một nhà cung cấp năng lượng đáng tin cậy, vì vậy thông tin Nga ngừng cung cấp khí đốt cho Phần Lan là tin giả.”

Trước đó, ngày 12/5, báo Iltalehti trích dẫn các nguồn giấu tên đưa tin các chính trị gia Phần Lan đã nắm được thông tin về việc Nga có thể ngừng cung cấp khí đốt cho nước này vào ngày 13/5. Hiện Gazprom vẫn chưa đưa ra bình luận về thông tin này.

Tuần trước, Chính phủ Phần Lan cho biết đã chuẩn bị cho khả năng Nga ngừng vận chuyển khí đốt đến nước này sau khi Helsinki từ chối yêu cầu của Moskva về việc thanh toán các hợp đồng khí đốt bằng đồng Ruble.

 


 

Thực hiện: Hồng Nhung

Nguồn: quochoitv.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.