Chuyên mục
Moscow
NATO hoan nghênh hoạt động rút quân khỏi miền Đông Ukraine
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

NATO hoan nghênh hoạt động rút quân khỏi miền Đông Ukraine

Thứ năm 31/10/2019 02:32 GMT + 7
Việc rút quân ở miền Đông Ukraine, bị trì hoãn trong vài tuần qua, được coi là rào cản cuối cùng trước khi các nhà lãnh đạo Ukraine, Nga, Pháp và Đức có thể cùng thảo luận về một giải pháp hòa bình.

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Theo hãng thông tấn Interfax của Ukraine, Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg ngày 30/10 cho biết tổ chức này hoan nghênh việc các lực lượng Chính phủ Ukraine và phe ly khai được Nga hậu thuẫn rút quân khỏi miền Đông Ukraine, đồng thời kêu gọi Nga thực thi các thỏa thuận hòa bình Minsk.

Hôm 29/10, các lực lượng Ukraine và ly khai đã bắt đầu quá trình rút quân và khí tài khỏi khu vực tiền tuyến chủ chốt Zolote-4, một thị trấn ở khu vực Luhansk, miền Đông Ukraine.

Việc rút quân ở miền Đông Ukraine, bị trì hoãn trong vài tuần qua, được coi là rào cản cuối cùng trước khi các nhà lãnh đạo Ukraine, Nga, Pháp và Đức có thể cùng thảo luận về một giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột đã cướp đi sinh mạng của hơn 13.000 người kể từ năm 2014 tới nay./.

Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.