Chuyên mục
Nabu Summer School of Elite 2024: Trang bị 'Kỹ năng vàng' cho thế hệ trẻ Việt Nam

Nabu Summer School of Elite 2024: Trang bị 'Kỹ năng vàng' cho thế hệ trẻ Việt Nam

Thứ ba 09/07/2024 12:42 GMT + 7

 

 

Trong xu thế toàn cầu hóa, việc trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam những  kỹ năng mềm (soft skills) đã trở thành yếu tố không thể thiếu để các em thành công trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống. Nabu Summer School of Elite 2024, một chương trình đào tạo kỹ năng mềm toàn diện dành cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi, đã được Nabu Education triển khai để đáp ứng nhu cầu cấp thiết này.

 

Kỹ năng mềm - Chìa khóa vàng mở cánh cửa tương lai

 

Không chỉ kiến thức chuyên môn và năng lực ngoại ngữ, các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy phản biện, sáng tạo và quản lý thời gian cũng đóng vai trò then chốt trong việc định hình tương lai của mỗi cá nhân. Rèn luyện những kỹ năng này từ sớm giúp các em tự tin, chủ động hơn trong học tập và cuộc sống, đồng thời tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này. 


Trường Hè Tinh Hoa 2024

 

Tại các quốc gia tiên tiến, kỹ năng mềm đã được tích hợp vào chương trình học chính khóa. Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc này vẫn còn nhiều hạn chế, đặc biệt là trong hệ thống trường công lập. Nabu Summer School of Elite 2024 ra đời như một giải pháp toàn diện, mang đến chương trình đào tạo chất lượng cao với mức học phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của học sinh và phụ huynh Việt Nam.

 

Chương trình tập trung vào 5 kỹ năng cốt lõi và thiết thực nhất cho cuộc sống hiện đại:

  • Nghệ thuật Bàn Tiệc: Khám phá tinh hoa ẩm thực, rèn luyện phong thái lịch lãm và tự tin trong giao tiếp xã hội.

  • Phong Thái Thanh Lịch: Nâng tầm hình ảnh cá nhân, xây dựng sự tự tin và cuốn hút từ ngoại hình đến thần thái.

  • Nghệ thuật Giao Tiếp: Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và tạo ấn tượng sâu sắc.

  • Làm Chủ Công Nghệ Số: Nắm bắt xu hướng công nghệ, phát triển tư duy sáng tạo và khả năng ứng dụng công nghệ vào học tập và cuộc sống.

  • Nghệ thuật Thuyết Trình & Hợp Tác: Rèn luyện khả năng diễn đạt lưu loát, thuyết phục và truyền cảm hứng, đồng thời phát triển tinh thần làm việc nhóm hiệu quả.

 

 

 Học viên Nabu Summer School Khóa A01

 

Đội ngũ giảng viên chất lượng

 

Nabu Summer School of Elite 2024 tự hào có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc tại Việt Nam cũng như quốc tế. Các thầy cô bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, còn là những người truyền cảm hứng, giúp các em khám phá và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.


Cô Thu Giang - Giảng viên lập trình dữ liệu tại Samsung và Bộ Nội vụ đứng lớp "Làm chủ công nghệ số

 

Nơi gửi trọn niềm tin

 

Nabu Summer School of Elite 2024 không chỉ là một khóa học hè, mà còn là một hành trình trải nghiệm, kết nối và trưởng thành cho các bạn trẻ. Phụ huynh sẽ thấy được sự thay đổi tích cực của con em mình chỉ sau vài buổi học, từ đó yên tâm hơn về sự phát triển toàn diện cả về tư duy, kỹ năng và nhân cách của con trong môi trường giáo dục đầy cảm hứng tại Nabu Education.

 

Chị Nga, một phụ huynh có con học lớp 7 trường quốc tế tại Hà Nội, chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ và tự hào với sự thay đổi của con chỉ sau một tuần tham gia Nabu Summer School! Mỗi ngày, con đều hào hứng kể về những kiến thức và kỹ năng mới mà con học được, những người bạn đáng yêu mà con gặp, và những điều mà trước đây con chưa từng được trải nghiệm thực tế. Có lẽ vì được học bằng tiếng Việt, với cách truyền đạt dễ hiểu của các thầy cô, nên con nhớ rất lâu và chi tiết. Cả nhà đều nhận thấy con nói chuyện hiểu biết và trưởng thành hơn hẳn sau khóa học.”

 

Khóa A02 sắp khai giảng: Hành trình mới đầy hứng khởi

 

Tiếp nối sự thành công của khóa học đầu tiên, và để đáp lại tình cảm cũng như mong đợi của đông đảo các bậc phụ huynh, Nabu Summer School of Elite 2024 - Khóa A02 sẽ chính thức khai giảng vào ngày 15/07/2024 tại Hà Nội. Đây là cơ hội tuyệt vời để cha mẹ cùng các con có một mùa hè thật ý nghĩa và bổ ích, tạo dựng nền móng vững chắc cho sự thành công trong tương lai của các em.

 
Nabu Summer School of Elite 2024 - Khơi nguồn cảm hứng, kiến tạo tương lai.

📅 Lịch khai giảng Khóa Hè A02: 15/07/2024

⏰ Thời gian đăng ký có hiệu lực đến hết ngày 10/07/2024

✍️ Link đăng ký: https://forms.gle/3KjLr7fxdKzvg5GPA

 

Nabu Education

Nguồn: Nabu Education
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.