Chuyên mục
Mỹ Tâm tự vào bếp nấu ăn cho người dân nghèo
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
day con nguoi cua quan chung nguoi con cua nhan dan la phai vay chu dung quan la ao luot di tham dong bao trong luc lut...

Mỹ Tâm tự vào bếp nấu ăn cho người dân nghèo

Thứ hai 04/11/2013 05:50 GMT + 7
"Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm tự tay phục vụ bữa ăn cho người dân nghèo vùng lũ ở Quảng Nam sau cơn bão số 11 vừa qua.

 
ảnh minh họa

Sáng qua (3/11), nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có chuyến đi từ thiện tại xã Điện Dương - Điện Bàn - Quảng Nam. Tại đây, Mỹ Tâm đã chia sẻ cũng như động viên những hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề nhất trong cơn bão số 11 vừa qua.

Trái ngược với hình ảnh lộng lẫy quen thuộc trên sân khấu, Mỹ Tâm chọn cho mình bộ trang phục giản dị và gần gũi với áo sơ mi, quần jean. Ngay từ khi xuất hiện, cô đã chiếm được tình cảm của người dân bởi sự thân thiện và ân cần hỏi thăm từng người. Ngoài tận tay gửi 300 phần quà đến từng hộ dân, "họa mi tóc nâu" còn không ngần ngại xắn áo, tự tay vào bếp nấu hai nồi bún bò to.

Sau đó, cô cùng các tình nguyện viên phục vụ gần 1000 phần ăn cho bà con. Mỹ Tâm tự tay bưng từng tô bún ra cho từng bàn và không hề mệt mỏi. Ngược lại trông cô rất hưng phấn và năng nổ, Mỹ Tâm nói: “Món quà tặng bà con cùng với buổi ăn trưa này mang ý nghĩa như là một sự chia sẻ tình thân, tiếp thêm sự lạc quan trong cuộc sống và mong bà con có sự bình yên sau những khó khăn do thiên tai gây ra.".

 
"Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm vừa có chuyến đi từ thiện ý nghĩa ở Quảng Nam

 
Nụ cười rạng rỡ và thân thiện với người dân

 

 
Mỹ Tâm tận tay trao tặng từng món quà nhỏ tới người dân vùng lũ sau cơn bão số 11

 
Không ân cần thăm hỏi từng người dân vừa thoát khỏi cơn bão lịch sử

 

 
Ngay sau đó, đích thân Mỹ Tâm đã xắn áo vào bếp nấu bún bò cho mọi người ăn trưa

 
Nữ ca sĩ kiểm tra nước dùng xem có vừa miệng không...

 

 
Mỹ Tâm tự tay bê từng tô bún bò đến từng bàn

 
Cô rất thân thiện mời mọi người dùng bữa trưa

 
Mỹ Tâm cùng các tình nguyện viên phục vụ gần 1000 phần ăn cho bà con
Nguồn: xaluan.com
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.