Chuyên mục
Moscow
Moskva: FSB Nga phá đường dây làm giả giấy tờ cho người nước ngoài
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: FSB Nga phá đường dây làm giả giấy tờ cho người nước ngoài

Thứ năm 09/05/2019 03:17 GMT + 7
Cơ quan an ninh Nga FSB kết hợp cùng Bộ Nội vụ Nga đã tiến hành triệt phá một đường dây chuyên làm giả các loại giấy tờ cho người nhập cư tại Moskva.

Có 11 điểm làm giấy tờ giả được phát hiện và cơ quan an ninh Nga đã bắt giữ 56 thành viên của nhóm tội phạm này. Ngoài ra còn có 25 địa chỉ cư trú của những kẻ liên quan đến các tổ chức dân tộc cực đoan, tội phạm khác bị kiểm tra.Video quay lại cảnh bắt giữ những tên tội phạm và hình ảnh các mẫu hộ chiếu, thẻ di cư, các loại dấu, tài liệu khác bị làm giả. Toàn bộ các loại giấy tờ giả này được cung cấp cho công dân nước ngoài tại Nga.

Quá trình kiểm tra cho thấy, tổ chức tội phạm này còn thực hiện việc đăng ký cư trú cho công dân nước ngoài bằng các giấy tờ giả mạo. Như vậy có hàng nghìn công dân nước ngoài hiện đang sử dụng giấy tờ giả để sống và làm việc tại Moskva.

Theo đại diện cơ quan Bộ Nội vụ Nga, một vụ án hình sự đã được khởi tố theo Khoản 2 Điều 322.1 về việc "Tổ chức di cư bất hợp pháp". Có nhiều loại tem, dấu giả, điện thoại di động, thẻ sim bị thu giữ nhằm phục vụ công tác điều tra.

Đối với các công dân nước ngoài bị phát hiện sử dụng các loại giấy tờ giả sẽ phải đối mặt với việc bị trục xuất khỏi Liên bang Nga và phạt hành chính.

A.S Baonga.com
Nguồn: rg.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.