Chuyên mục
Moscow
o
z
Moskva: Bắt giữ nghi phạm gây ra vụ giết người chặt đầu tàn bạo
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Bắt giữ nghi phạm gây ra vụ giết người chặt đầu tàn bạo

Thứ bảy 06/10/2012 03:13 GMT + 7

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi giết người, sau khi người ta phát hiện một chiếc đầu người bị chặt đứt tại khu vực phía đông bắc Moskva vào thứ năm 4-10, theo tin từ hãng thông tấn Ria Novosti hôm 5-10  dẫn nguồn tin từ ông Roman Mikhailov, người đứng đầu bộ phận truyền thông, báo chí Bộ Nội vụ LB Nga.

                
                                                         Ảnh minh họa


Nguồn tin cho biết chiếc đầu người bị cháy sém được tìm thấy vào sáng thứ năm  tại nơi đặt lò hơi nước cung cấp cho hệ thống sưởi ấm của khu vực trên đường Заревый проезд, nhà số 12.
Danh tính nghi phạm giết người và hoàn cảnh nạn nhân bị  giết hiện đã được xác lập.

Đài tiếng nói Nước Nga đưa tin: dựa theo kết quả đều tra sơ bộ, người thiệt mạng có thể là cư dân một nước cộng hòa vùng Trung Á.

Ông  Mikhailov cho biết một cư dân thành phố đã bị bắt giữ vì bị tình nghi thực hiện vụ giết người tàn bạo này. Phần còn lại của thi thể nạn nhân cũng đã được tìm thấy ở vùng ngọai ô, nguồn tin từ cảnh sát cho biết thêm.

Theo nguồn tin từ Ủy ban điều tra Liên bang Nga, nghi phạm bị bắt là một cư dân Moskva mang tên   Aleksey Suvorov sinh năm 1983 , trước đây đã từng có tiền án.

"Lời khai của nghi phạm cho biết: vụ giết người đã xảy ra  khoảng một tuần trước đây.  Trong khu rừng ở  khu vực Pushkinô, ngọai ô  Moskva,  trong vụ xích mích ngẫu nhiên với một người không quen biết, nghi phạm đã ra tay giết chết người này. Sau đó , với mục đích phi tang tội ác, nghi phạm đã chặt chiếc đầu nạn nhân  mang về vứt vào khu vực lò hơi nước trên đường  Заревый проезд, nơi người ta đã phát hiện ra nó vào sáng thứ năm”- nguồn tin cho hay.

Hiên nay cảnh sát  vẫn tiếp tục  điều tra vụ án và xác minh nhân thân của người bị giết.

Nguồn tham khảo: http://center.ria.ru/incidents/20121005/82735356.

http://vietnamese.ruvr.ru/2012_10_05/90316655/

Nguồn: ria.ru, vietnamese.ruvr.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.