Chuyên mục
Mẫu Nga, Belarus có ''gò bồng đảo'' đẹp được tính theo công thức toán học

Mẫu Nga, Belarus có ''gò bồng đảo'' đẹp được tính theo công thức toán học

Thứ sáu 03/02/2023 04:48 GMT + 7

Mỗi khi đứng chung khung hình, hai người mẫu lại khiến người ta phải trầm trồ vì nhân đôi sự xinh đẹp.

 

 


Marina Bondarko và Angelina Romashka nổi tiếng với diện mạo, vóc dáng đẹp.

 

Marina Bondarko và Angelina Romashka là cặp đôi bạn thân người mẫu được cư dân mạng chú ý vì xinh đẹp. Marina Bondarko sinh năm 2000 đến từ Minsk, Belarus. Còn Angelina Romashka sinh năm 2001 ở Volgograd, Nga. Cả hai từng hoạt động trong cùng một công ty quản lý tại Hàn Quốc.

Hiện tại, Marina Bondarko đã chuyển đến Trung Quốc để phát triển sự nghiệp còn Angelina Romashka vẫn ở lại Hàn Quốc. 


 


Hai nàng mẫu đều từng hoạt động chung trong một công ty.

 

Xu hướng người mẫu Tây đặc biệt là Đông Âu, Nga hoạt động ở châu Á đã và đang phổ biến bởi họ có nhiều lợi thế khi gia nhập thị trường này. Những cô gái này có vẻ đẹp như nữ thần với sống mũi cao, gương mặt nhỏ, mắt sâu cùng thân hình mảnh mai, chiều cao vượt trội.

Trong khi người ta đã quen mắt với người mẫu bản địa thì việc xuất hiện nhân tố mới như là "của hiếm" giúp họ được trao nhiều cơ hội. Thậm chí, nhiều cô gái còn sang châu Á làm người mẫu bán thời vụ và nhận được cát-xê không nhỏ.

 


Áp dụng số đo của cô theo công thức trên ta có (90 + 85) : 61 = 2.8

 

Marina Bondarko cao 1m73 với số đo lần lượt là 85 - 61 - 90 cm. Những con số này được đánh giá là lý tưởng, phù hợp với tổng thể vóc dáng. Còn Angelina Romashka cũng không kém cạnh khi cao 1m70 với số đo 78 - 58 - 86 cm.

Đặc biệt, khi áp dụng công thức tính số đo vòng 1 chuẩn là (vòng 3 + vòng 1) : (vòng 2) = 2.8 cả hai người mẫu đều đạt được mốc này. 

 


Tương tự như vậy, ta có (78 + 86) : 58 = 2.8

 

Bên cạnh nét đẹp tự nhiên, Marina Bondarko và Angelina Romashka còn chú ý đến việc chăm sóc bản thân bằng chế độ ăn uống khoa học kết hợp với tập luyện. Là người mẫu, họ phải đảm bảo yêu cầu về việc giữ dáng nhưng so với người mẫu catwalk, người mẫu ảnh có phần được nới lỏng tiêu chuẩn.

Hơn nữa, hiện tại, các cô gái không còn ép mình giảm cân khắt khe mà thay vào đó là ăn thực phẩm lành mạnh với lượng vừa phải kết hợp với tập gym, yoga để tiêu hao calo dư thừa. Ngoài ra, nó còn giúp thân hình của họ săn chắc hơn. 

 


Là người mẫu, họ phải chú ý đến việc giữ thân hình cân đối.

Nhưng các cô gái không gây áp lực cho bản thân và sử dụng phương pháp tiêu cực.

 

 Tạ Linh

Nguồn: nguoiduatin.vn
26 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.