Chuyên mục
Siêu mẫu Nga ''thả dáng'' nóng bỏng, đẹp bất chấp dù đã là ''gái một con''
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Siêu mẫu Nga ''thả dáng'' nóng bỏng, đẹp bất chấp dù đã là ''gái một con''

Thứ ba 12/01/2021 19:31 GMT + 7

Trong loạt ảnh mới được chia sẻ trên Instagram cá nhân, mỹ nhân người Nga đã khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ với sắc vóc nóng bỏng, đẹp bất chấp thời gian.

 

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, siêu mẫu người Nga Vita Sidorkina đã gây thương nhớ khi "thả dáng" khoe body nóng bỏng trong bộ bikini da báo khi đi biển. 


 


Được biết, Sidorkina đã chào đón cô con gái đầu lòng vào năm 2018. Ngay cả khi đang mang bầu, siêu mẫu người Nga vẫn khiến người hâm mộ trầm trồ bởi vóc dáng đẹp "mê hồn".Được biết, siêu mẫu Vita Sidorkina sinh năm 1994, cô bắt đầu dấn thân vào làng mẫu từ năm 17 tuổi khi mới chuyển tới thành phố New York (Mỹ).Trong sự nghiệp của mình, Sidorkina từng được mời lên bìa nhiều tạp chí thời trang danh tiếng như Bazaar, The Beauty... Ngoài ra cô còn là một trong những dàn mỹ nhân của thương hiệu đình đám Victoria's Secret.Vẻ đẹp "không góc chết" của siêu mẫu Nga ở tuổi 26 khiến nhiều người vừa ngưỡng mộ, vừa ghen tị.
Dù đã là "gái một con", mỹ nhân tóc vàng vẫn giữ vóc dáng săn chắc, chuẩn từng centimet. 

Body nóng bỏng của Sidorkina khiến người hâm mộ không thể rời mắt. 

Ảnh: Bazaard, Instagram, Sport Illustrate.


Minh Hạnh (Theo Daily Mail, Sport Illustrate)

Nguồn: doisongphapluat.com
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.