Chuyên mục
Mải mê uống rượu làm lỡ chuyến bay còn đập phá tài sản, nam hành khách nhận cái kết đắng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Mải mê uống rượu làm lỡ chuyến bay còn đập phá tài sản, nam hành khách nhận cái kết đắng

Chủ nhật 13/10/2019 16:58 GMT + 7
Vừa giận dữ vừa hoang mang vì bản thân mình mải mê uống rượu làm lỡ chuyến bay, người đàn ông bắt đầu "phát điên" và đập phá thiết bị tại Sân bay Quốc tế Sheremetyevo ở Moscow.


Hành vi của người đàn ông đã bị camera an ninh ghi lại không sót chút gì.

Phát hiện ra chuyến bay của mình đến giờ cất cánh, người đàn ông hộc tốc lao đến chỗ cánh cổng dẫn vào đường băng, nhưng cổng đã đóng. Trong cơn hoảng loạn, anh ta tung một cú đá về phía hàng rào inox phân luồng check-in ở sân bay, chẳng ngờ lại tự khiến mình mất thăng bằng và ngã ngửa trước hàng chục cặp mắt dò xét của những hành khách khác.

Làm mãi mà cổng không mở…

… Nam hành khách bắt đầu phá hoại tài sản sân bay.

Cú ngã này chính là mồi lửa khiến cơn giận trong lòng người đàn ông được thể “bùng cháy”. Anh ta điên tiết khom người chui qua hàng rào và bắt đầu đập phá dàn máy tính trên bàn, rồi giật phăng bàn phím ra ném xuống đất. Chỉ vài giây sau, nhân viên an ninh vội vã chạy đến hiện trường và cố tìm cách trấn an người đàn ông đang trong tình trạng căng thẳng. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đều đổ sông đổ bể. Người đàn ông hung hãn này vẫn tiếp tục quét sạch những trang thiết bị trong ngăn kéo bàn máy tính ra, khiến chúng rơi vãi đầy đất.

Vụ việc xảy ra tại Sân bay Quốc tế Sheremetyevo.

Trước thái độ không hợp tác của nam hành khách, nhân viên an ninh đột ngột kéo mạnh tay, mượn đà xoay người để quật anh ta ngã lăn ra đất. Phát ngôn viên của sân bay cho biết: “Nhờ phản ứng nhanh nhạy của nhân viên an ninh mà tình hình đã được khống chế”. Người đàn ông hung hăng này đã bị tống đến đồn cảnh sát và nhận cáo buộc gây rối an ninh trật tự.Cận cảnh màn khống chế nam hành khách của nhân viên an ninh.

Trước đó, vào ngày 5/5, Sân bay Quốc tế Sheremetyevo từng xảy ra thảm họa kinh hoàng khi một chiếc máy bay của hãng hàng không Aeroflot bị trúng sét khi mới vừa cất cánh, khiến 41 người tử vong.

Thanh Vân (Theo Mirror)
Nguồn: saostar.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.