Chuyên mục
Hành khách trẻ cải trang thành cụ ông 81 tuổi bay đến Mỹ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hành khách trẻ cải trang thành cụ ông 81 tuổi bay đến Mỹ

Thứ bảy 14/09/2019 11:34 GMT + 7
Một người đàn ông 32 tuổi cải trang thành cụ ông 81 tuổi già nua yếu đuối và sử dụng hộ chiếu giả đã bị lật tẩy tại sân bay New Delhi (Ấn Độ) khi đang chuẩn bị làm thủ tục bay đến Mỹ.

Hành khách cải trang thành cụ ông 81 tuổi. Nguồn: CIFS

Theo kênh truyền hình CNN, vào khoảng 23h45 ngày 8/9,  một người đàn ông râu tóc bạc phơ  mặc bộ quần áo trắng, đội khăn xếp trắng, đi giày đen và ngồi xe lăn đã gây chú ý khi đến trạm kiểm tra an ninh tại sân bay quốc tế Indira Gandhi (Ấn Độ) để làm thủ tục bay tới New York (Mỹ). Ông ta còn cố gắng tỏ ra mình rất yếu và không hợp tác khi được an ninh yêu cầu kiểm tra.

Người đàn ông cải trang thành cụ già trong trang phục trắng ngồi xe lăn. Nguồn: CIFS

“Nhân viên an ninh của chúng tôi đề nghị người ngồi trên xe lăn đứng dậy nhưng ông ta nói rằng mình không thể đứng. Chúng tôi hỏi liệu ông có thể đứng lên với sự hỗ trợ của nhân viên an ninh hay không thì ông ta nói mình không thể”, Shrikant Kishore - thanh tra cấp cao của Lực lượng An ninh Công nghiệp Trung ương Ấn Độ (CIFS) - cho biết.

Tuy nhiên, nhân viên an ninh đã nhận thấy một điều kỳ lạ trong khi râu và tóc của người hành khách này bạc trắng nhưng chân tóc lại  màu đen. Ông ta cũng từ chối giao tiếp và cố tình lảng tránh ánh mắt của nhân viên an ninh trong suốt cuộc trao đổi. Khi được yêu cầu kiểm tra hộ chiếu, người đàn ông này đã đưa ra một cuốn hộ chiếu giả mang tên Amrick Singh, sống tại Delhi, sinh vào 2/1938, tức là năm nay đã 81 tuổi.

Cuốn hộ chiếu giả của người đàn ông cải trang thành cụ già 81 tuổi. Nguồn: CIFS

“Ông ta chắc chắn không đến 80 tuổi. Da dẻ của ông ta trông giống một người trẻ tuổi”, ông Kishore nói với CNN.
 
Sau khi bị thẩm vấn, người đàn ông buộc phải khai nhận với giới chức rằng mình thực ra là Jayesh Patel, 32 tuổi, đang sống tại bang Gujarat và muốn tới Mỹ để tìm việc làm nhưng không xin được thị thực.

Khuôn mặt ngoài đời thực của Jayesh Patel. Nguồn: CIFS

Theo kênh truyền hình NDTV (Ấn Độ), Patel đã được đề nghị làm hộ chiếu giả và đưa tới New York với chi phí 42.000 USD.  Hiện Patel đã được giao cho cơ quan nhập cư để điều tra thêm.

Hải Vân
Nguồn: baotintuc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.