Chuyên mục
Moscow
Lực lượng an ninh Nga tiêu diệt phần tử khủng bố, thu nhiều đạn dược, súng máy
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Giỏi quá, chúc mừng lực lượng an ninh Nga đã kịp thời ngăn chặn thành công.

Lực lượng an ninh Nga tiêu diệt phần tử khủng bố, thu nhiều đạn dược, súng máy

Thứ tư 07/08/2019 15:01 GMT + 7
Các lực lượng an ninh Nga đã tiêu diệt một đối tượng tình nghi âm mưu tấn công khủng bố tại nước Cộng hòa Ingushetia thuộc Nga.

Lực lượng an ninh Nga trong cuộc vây bắt các đối tượng thánh chiến là thành viên tổ chức IS tại Moskva ngày 26/10/2018. Ảnh: TASS/TTXVN

Trong thông báo ngày 7/8, Ủy ban Chống khủng bố quốc gia (NAC) của Nga cho biết sau khi nhận được thông tin về một đối tượng mang vũ khí có các biểu hiện khả nghi, các nhân viên thuộc Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) tại địa phương đã triển khai chiến dịch chống khủng bố.

Đối tượng tình nghi ngoan cố cố thủ và nổ súng vào lực lượng an ninh. Sau đó, các nhân viên an ninh đã tiêu diệt đối tượng tại chỗ. Khám xét nơi ẩn náu của đối tượng, lực lượng an ninh đã thu giữ một thiết bị nổ tự chế, nhiều lựu đạn, đạn dược và súng máy. 

Theo NAC, đối tượng tình nghi đã tham gia chiêu mộ người dân địa phương để tẩy não họ và mưu toan thực hiện tấn công khủng bố, sau đó trốn sang Syria tham gia các tổ chức khủng bố tại đó.

Thúc Anh
Nguồn: baotintuc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.