Chuyên mục
Lexus tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng xe hơi của Consumer Reports
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Lexus tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng xe hơi của Consumer Reports

Thứ sáu 27/02/2015 14:07 GMT + 7
Tạp chí có nhiều ảnh hưởng của Mỹ Consumer Reports ngày 24-2 cho biết thương hiệu xe hơi hạng sang Lexus của hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản Toyota đã đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng thương hiệu xe hàng năm của tạp chí này.

Thương hiệu xe hơi hạng sang Lexus được bình chọn là hãng xe tốt nhất năm. Ảnh: realitypod.com

Đây là năm thứ ba liên tiếp Lexus đứng ở vị trí này.

Các thương hiệu của Nhật Bản chiếm bốn trong số năm vị trí hàng đầu. Mazda đứng ở vị trí thứ hai, thương hiệu Toyota đứng ở vị trí thứ ba, sau đó là Audi của Volkswagen và Subaru của Fuji Heavy Industries.

Lần đầu tiên, một thương hiệu xe của Mỹ đứng trong top 10 khi thương hiệu Buick của hãng GM đứng ở vị trí thứ bảy, chỉ sau thương hiệu Porsche của VW. Đứng từ thứ 8 đến thứ 10 là thương hiệu xe của Honda, Kia và BMW.

Mẫu xe Buick Regal được bình chọn là mẫu sedan thể thao tốt nhất, qua đó đánh bật mẫu xe đã giành danh hiệu này hồi năm ngoái là mẫu BMW 328i.

Thương hiệu xe bị mất vị trí sâu nhất là Mercedes-Benz của Daimler khi thương hiệu này tụt xuống vị trí thứ 21 so với vị trí thứ 10 hồi năm ngoái.

Lần thứ hai liên tiếp, mẫu Model S của hãng sản xuất xe điện Tesla Motors của Mỹ được vinh danh là mẫu xe điện tốt nhất.

Mẫu Audi A6 được chọn là mẫu xe sang tốt nhất trong năm thứ ba liên tiếp còn mẫu Subaru Forester được chọn là mẫu xe SUV cỡ nhỏ hàng đầu và mẫu Toyota Highlander được bình chọn là mẫu xe SUV cỡ trung hàng đầu. Mẫu Chevrolet Impala của GM được chọn là mẫu xe sedan cỡ lớn tốt nhất.

Lexus nhận được tỷ lệ “đáng khích lệ” là 78% đối với các mẫu xe được kiểm nghiệm so với tỷ lệ 67% của Mazda, Toyota là 68%, Audi 56% và Subaru 80%.

Huy Bình
Nguồn: VietNamPlus
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.