Chuyên mục
Kiev
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Kiev "tung" đội quân ngỗng, lợn, chuột... đối phó ly khai Donbass

Thứ hai 17/08/2015 13:08 GMT + 7
Quân đội Ukraine đã bắt đầu chiêu mộ động vật vào đội quân đặc biệt nhằm đối phó với các tay súng ly khai Dobass, theo thông tin trên kênh truyền hình Nga Zvezda.Kênh Zvezda mới đây đã cho phát một phóng sự về đội quân đặc biệt của Kiev - đội quân động vật, với ngỗng, lợn và thậm chí là chuột.

Phóng sự này khẳng định, ngỗng rõ ràng là một "chiến binh" không thể thay thế được trong vùng chiến sự, với khả năng dự đoán được pháo kích và cảnh báo để binh sĩ kịp thời rút sâu vào các chiến hào.

Trong khi đó, lợn có nhiệm vụ phát hiện bãi mìn, chuột nhai dây rợ bên trong xe tăng của ly khai, còn cáo tru lên để cảnh báo sự xuất hiện của kẻ thù.

Đoạn phóng sự cũng đề cập tới các trường hợp, khi binh sĩ Ukraine cố tình rời vị trí chiến đấu, vô tình tạo điều kiện cho đối phương tiếp cận và chiếm các khu vực giấu thiết bị quân sự, trong đó có xe tăng.

Khi tình huống này xảy ra, những "chiến binh chuột" sẽ đột kích rồi cắn đứt dây rợ bên trong những phương tiện quân sự, cản bước tiến quân của kẻ địch.

Trước thông tin này, báo Nga Sputnik mỉa mai, Kiev buộc phải đưa vào sử dụng đội quân đặc biệt nói trên trong tình trạng binh lính tham chiến ở miền đông Ukraine đang ngày càng thiếu hụt trầm trọng.

Quỳnh Phương
Nguồn: soha.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.