Chuyên mục
Hạ viện Nga thảo luận về dự luật sửa đổi hiến pháp của Tổng thống Putin
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hạ viện Nga thảo luận về dự luật sửa đổi hiến pháp của Tổng thống Putin

Thứ năm 23/01/2020 18:03 GMT + 7

Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga ngày 23/1 dự kiến thảo luận dự luật sửa đổi hiến pháp do Tổng thống nước này Vladimir Putin đệ trình, một kế hoạch cải cách có thể không gặp phải bất kỳ sự chỉ trích nghiêm trọng nào tại Quốc hội.

 


Các nghị sĩ Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga sẽ thảo luận dự luật sửa đổi hiến pháp do Tổng thống Putin đệ trình. (Nguồn: AFP)


Dự luật này sẽ được đưa ra tranh luận trong phiên đầu tiên của tổng số 3 phiên họp để thông qua chỉ một tuần sau khi ông Putin kêu gọi cải cách.

Dự luật đưa ra những sự thay đổi hiến pháp này được trình lên Quốc hội vào ngày 20/1, chỉ 5 ngày sau khi ông chủ Điện Kremlin thành lập "một nhóm công tác" gồm 75 người, gồm cả các vận động viên và các nhân vật nổi tiếng, để phối hợp đưa ra những sửa đổi.

Duma Quốc gia Nga phải bỏ phiếu cho dự luật này trong 3 phiên họp vốn có thể đưa ra những thay đổi riêng, trước khi dự luật được thông qua tại Hội đồng Liên bang (Thượng viện) và cuối cùng được Điện Kremlin "bật đèn xanh".

 

Hồng Nguyễn (Theo AFP)

Nguồn: baoquocte.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.