Chuyên mục
Du học Thụy Sỹ ngành quản lý khách sạn và du lịch - Phần 3: Trường quản lí khách sạn IMI International Management Institute
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Du học Thụy Sỹ ngành quản lý khách sạn và du lịch - Phần 3: Trường quản lí khách sạn IMI International Management Institute

Thứ sáu 26/10/2018 16:56 GMT + 7
DU HỌC THỤY SĨ NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH – PHẦN 3
TRƯỜNG QLKS IMI INTERNATIONAL MANAGEMENT INSTITUTE3. Du học ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ

Như đã trình bày ở phần 2, việc chọn nghề, chọn nước du học là rất quan trọng. Đi du học đa phần đều muốn sau ra trường có công ăn việc làm tử tế. Vì vậy, bạn nên chọn những ngành hot, thị trường nhân lực đang thiếu và được các nước phát triển khuyến khích. Một trong những ngành đó là ngành quản lý khách sạn. Thế giới ngày nay đang ở giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, có được một việc làm tốt không dễ,  đặc biệt là trong những giai đoạn khủng hoảng. Khác với các lĩnh vực khác khi nhu cầu nhân lực ngày càng suy giảm, chúng ta đang chứng kiến sự bùng nổ  và khách sạn được xây dựng khắp nơi. Theo số liệu của Tổ chức Du lịch Thế giới (WTTC) năm 2016 ngành công nghiệp khách sạn và du lịch tạo ra 284 triệu việc làm, chiếm 1/11 số việc làm trên toàn thế giới. Dự báo năm 2026 sẽ có 370 triệu việc làm. Tại Việt Nam, khách sạn cũng mọc lên nhan nhản. Xây một khách sạn đã khó, điều hành, làm cho nó phát  triển tốt lại càng khó. Ngành công nghiệp khách sạn thiếu trầm trọng nguồn nhân công nhân lực cao, không chỉ lí thuyết suông mà thực sự có kĩ năng, khả năng làm việc tốt.

Đứng từ góc độ công ăn việc làm, khả năng thăng tiến nghề nghiệp ngành quản lý khách sạn là một trong những ngành có vị trí hàng đầu!

 
Quang cảnh nơi trường IMI tọa lạc

Nói đến ngành khách sạn và quản lí khách sạn là phải nói đến Thụy Sĩ. Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là 2 ngành ngân hàng và khách sạn. Thụy Sĩ là nơi có nền giáo dục về quản lý khách sạn có chất lượng cao, có nhiều trường thuộc tốp đầu trong các bảng xếp hạng thế giới, bằng cấp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Một tỉ lệ lớn các nhà quản lí cao cấp của các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới là cựu sinh viên tốt nghiệp ở Thụy Sĩ.

Học ở Thụy Sĩ còn có nhiều ưu việt khác. Được sống ở đất nước có thiên nhiên vô cùng đẹp, có đời sống cao, nhiều thành phố thuộc tốp đầu trong bảng xếp hạng các thành phố đáng sống nhất  thế giới chắc chắn là một điều thú vị và chất lượng cuộc sống của bạn được tăng lên rõ rệt. Đấy là chưa nói đến các cơ hội học hỏi, giao lưu với bạn bè quốc tế, du lịch khám phá các nước châu Âu, vừa gần vừa tiện lại không cần phải xin visa Schengen.

4. Trường quản lí khách sạn IMI International Management Institute.  IMI International
 management institute là trường tư và là một trong những trường hàng đầu của Thụy Sĩ về quản lí khách sạn (đứng thứ 17 thế giới trong bảng xếp hạng QS world university ranking 2017). IMI là thương hiêu có uy tín quốc tế, được sinh viên nhiều nước yêu thích. Sinh viên tốt nghiệp IMI được các nhà tuyển dụng, các tập đoàn khách sạn quốc tế lớn đánh giá cao. 

 
Sinh viên Viêt Nam tại IMI

IMI đào tạo và cung cấp chứng chỉ  bậc cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ về các ngành khách sạn quốc tế, du lịch, tổ chức sự kiện; quản lý nhà hàng. Sinh viên tốt nghiệp (hệ cử nhân hay thạc sĩ) được cấp bằng Thụy Sĩ của trường đồng thời được cấp bằng của đại học Manchester Metropolitain University (Anh Quốc). Ngoài ra, IMI còn có các khóa tiếng Anh ngắn hạn giúp cho các sinh viên tiếng Anh chưa đủ nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh.

IMI là một trong số ít các trường đại học đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Nhiều tổ chức nổi tiếng sẵn sàng tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ IMI như: Hilton, HYAT Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Holiday Inn, Swissotel, Marriott, Accord Hospitality… Sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt, lương cao.

Chương trình học của IMI được xây dựng xen kẽ các học kì 5 tháng học trên lớp với các đợt thực tập hưởng lương tối thiểu là 2179 CHF (nếu thực tập tại Thụy Sĩ). Ngoài thực tập tại Thụy Sĩ, sinh viên còn có cơ hội đi thực tập tại các nước khác như Mỹ, các nước châu Âu hay Dubai, quần đảo Maldives… tùy theo lựa chọn của mình. 

Điểm nổi trội của IMI là sự hỗ trợ tốt về chỗ thực tập và chỗ làm. Trường đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và các nhà tuyển dụng. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Ngoài ra thế mạnh của IMI là môi trường học tập thân thiện, và sự quan tâm chu đáo tới từng sinh viên của mình. Sinh viên được học và sống trong một điều kiện có thể nói là lí tưởng. Cơ sở vật chất tốt, không chỉ phục vụ cho việc học tập mà còn cho việc  ăn ở. Sinh viên được ở trong kí túc xá khang trang, ăn ngày 3 bữa, có phòng tập thể thao, câu lạc bộ …

 
Sinh việt Việt Nam tại IMI

Một điểm hấp dẫn nữa là vị trí tọa lạc của IMI là trường tọa lạc tai Seeacherweg1, CH-6047 Kastanienbaum, cách trung tâm thành phố Lucern khoảng 13 phút đi xe buýt. Trường nằm tại một vị trí rất đẹp, cửa sổ phòng ở, nhà ăn hay phòng học nhìn thằng ra hồ và núi. Không khí trong lành, phong cảnh có hồ, có núi thực sự đẹp và hữu tình. Lucern là một trong những thành phố đẹp, cổ kính và là trung tâm du lịch sầm uất nhất Thụy Sĩ, là đầu mối giao thông giữaThụy Sĩ và các nước châu Âu. Đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên trải nghiệm và khám phá các nền văn hóa khác nhau.

Để biết thêm chi tiết về nhà trường, việc học tập và ăn ở cũng như cơ hội xin học bổng mời các bạn quan tâm đến dự Hội thảo du học Thụy Sĩ về trường IMI vào ngày 3-11-2018 tại khách sạn National đối diện siêu thị ngầm, cạnh điện Kremlin. Cơ hội học bổng tới 50%.


1. HỘI THẢO DU HỌC THỤY SĨ
Trường Quản lý khách sạn và du lịch IMI 
(International Management Institute Switzerland)

Thời gian: 03.11.2018 (18:00 THỨ 7)
Địa điểm: khách sạn National, Moscow

Nhấn chuột xem trên bản đồ tại đây:

2.  HỘI THẢO DU HỌCTHỤY SĨ
Các trường Quản lý khách sạn và du lịch thuộc tập đoàn SEG (SHMS, HIM, IHTTI, Cesar-Ritz colleges, Culinary Arts Academy)
 
Thời gian: 17.11.2018 (18:00 THỨ 7)
Địa điểm: khách sạn Metropol, Moscow

Nhấn chuột xem trên bản đồ tại đây:

Đăng kí tham gia hội thảo:
chị Tâm (Du học Tâm Phong): Tel./viber: +7-926-2111427, +7-905-5725117
Email: duhoc7777@yahoo.com
Nguồn: Du học Tâm Phong
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.