Chuyên mục
Moscow
o
z
Đón xem những bộ phim điện ảnh Nga đặc sắc trên sóng VTV trong tháng 10
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Đón xem những bộ phim điện ảnh Nga đặc sắc trên sóng VTV trong tháng 10

Thứ ba 03/10/2017 18:16 GMT + 7
Nhân kỷ niệm 100 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ gửi đến khán giả một số bộ phim đặc sắc của điện ảnh Nga.

Cuộc tháo chạyCuộc tháo chạy là một bộ phim kinh điển của điện ảnh Nga sản xuất năm 1970. Bộ phim là bức tranh sinh động về số phận của những con người thuộc nhiều tầng lớp trong xã hội bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc nội chiến. Những trăn trở, day dứt, bi quan, bất đồng chính kiến trước sự xáo trộn của xã hội và chính quyền đã khiến họ có những quyết định sai lầm.

Sự phản bội, sa ngã, mặc cảm tội lỗi và nỗi nhớ nước Nga là những gì đọng lại trong 2 tập phim Cuộc tháo chạy phát sóng vào 21h40 ngày 22 và 29/10 trên kênh VTV1.

Con đường đau khổ


Con đường đau khổ là bộ phim lịch sử được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Aleksei Tolstoy. Chuyện phim là số phận u ám của những người trí thức đô thị trong bối cảnh sụp đổ của đế quốc Nga và nội chiến xảy ra. Nước Nga năm 1914, xã hội tư sản trong giai đoạn lụi tàn, trong khi đó những người trí thức tiểu tư sản đang khắc khoải, hoảng hốt đi tìm một giải pháp phá vỡ sự bế tắc trong cuộc sống.

Bộ phim xoay quanh số phận của 4 nhân vật chính là 4 đại diện của giới trí thức. Họ bị cuốn vào cơn lốc xoáy của cách mạng và nội chiến. 17 tập phim Con đường đau khổ sẽ được phát sóng trên kênh VTV6 vào 19h00 hàng ngày, bắt đầu từ 9/10.

Ảo ảnh ban trưaẢo ảnh ban trưa kể về những sự kiện xảy ra trên đất nước Xô Viết trong hơn 50 năm đầu của thế kỷ XX tại Zelyony Dol - ngôi làng nhỏ ở vùng Siberia. Đó là cuộc đấu tranh quyết liệt giữa hai thế lực - một bên là những kẻ thừa kế của gia đình giàu có và một bên là những người nông dân nghèo khổ.

Phim được phát sóng vào 19h00 hàng ngày trên kênh VTV6, bắt đầu từ ngày 31/10. Mời quý vị chú ý đón xem!
Nguồn: vtv.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.