Chuyên mục
Doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường làm đẹp của LB Nga

Doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường làm đẹp của LB Nga

Thứ năm 08/06/2023 11:12 GMT + 7

Trong hai ngày 6-7/6 tại thủ đô Moskva của LB Nga đã diễn ra diễn đàn - triển lãm "Made in Russia" lần thứ 3, quy tụ tất cả các hãng hàng đầu trên thị trường làm đẹp của LB Nga.

 

Một phiên trình diễn làm đẹp tại sự kiện. 

 

Đây là nền tảng giao lưu chính để hợp tác và trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu những phát triển mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của ngành làm đẹp. Sự kiện cũng bao gồm một chương trình kinh doanh mở rộng nhằm cung cấp thông tin và tạo cơ hội quảng bá sản phẩm. Theo truyền thống, triển lãm là nơi tập hợp những  chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực làm đẹp của LB Nga, cũng như các khách mời ngôi sao, chuyên gia và nhà sản xuất.

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, tham dự sự kiện, đoàn Việt Nam do bà Lê Thị Khánh Vân, Giám đốc Trung tâm Ưng dụng Khoa học - công nghệ và Khởi nghiệp (COSTAS) thuộc Hội Nữ Trí thức Việt Nam (VAFIW) dẫn đầu cùng đại diện các doanh nghiệp Công ty Sao Thái Dương, Công ty Cổ phần Dược phẩm Sinh học VIG và Công ty Cổ phần Sản xuất Công nghệ cao TH.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Lê Thị Khánh Vân cho rằng diễn đàn này thực sự là cơ hội rất tốt để Việt Nam tiếp cận công nghệ, sản phẩm mới và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đối tác phù hợp cùng phát triển sản phẩm với các nhà sản xuất Nga vào thị trường Việt Nam cũng như các sản phẩm của Việt Nam vào thị trường LB Nga. Theo bà, xã hội Việt Nam đang phát triển mạnh, nên các loại sản phẩm làm đẹp của LB Nga sẽ có thể tiếp cận nhanh vào thị trường Việt Nam vì những sản phẩm này được nghiên cứu rất bài bản, chất lượng tốt và đặc biệt vừa túi tiền.

 


Gian hàng Việt Nam thu hút nhiều khách tham quan. 

 

Kệ trưng bày sản phẩm của Việt Nam tại sự kiện rất đa dạng và thu hút nhiều khách tham quan. Công ty Dược phẩm Sinh học VIG đem đến các sản phẩm làm đẹp như sản phẩm nội tiết tố cho phụ nữ, tăng sức đề kháng cho trẻ em…, sản phẩm của Công ty Sao Thái Dương gồm các loại thuốc đánh răng, dầu gội đầu, cao bôi massage chiết xuất từ thảo dược, collagen, Công ty Cổ phần Sản xuất Công nghệ cao TH giới thiệu các sản phẩm dinh dưỡng như đông trùng hạ thảo, tỏi đen…

Tại sự kiện đã diễn ra lễ ký thỏa thuận giữa VAFIW với tập đoàn Rimilinh của LB Nga và giữa VAFIW với Liên hiệp hội các nhà sản xuất mặt hàng sức khỏe và sắc đẹp LB Nga.

Thị trường ngách luôn được xem là thị trường có nhiều cơ hội dành cho các doanh nghiệp khi tiếp cận, đặc biệt trong bối cảnh sự phát triển khoa học và công nghệ hiện nay, thị trường làm đẹp và các sản phẩm làm đẹp đang ngày mở rộng và nhu cầu ngày càng cao ở các nước.


Tin, ảnh: Duy Trinh

Nguồn: baotintuc.vn
32 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.