Chuyên mục
Điện Kremlin thông tin về hoạt động của Tổng thống Putin

Điện Kremlin thông tin về hoạt động của Tổng thống Putin

Chủ nhật 19/03/2023 17:45 GMT + 7

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có chuyến thăm làm việc tới Mariupol để thị sát một số địa điểm trong thành phố và nói chuyện với người dân địa phương, hãng tin TASS dẫn thông tin từ bộ phận báo chí của Điện Kremlin ngày 19/3 cho biết.

 

Tổng thống Nga Putin.

 

Theo thông báo của Điện Kremlin, ông Putin đã tới Mariupol bằng trực thăng. Sau đó, Tổng thống Nga đã lái xe dọc theo các con phố của thành phố Mariupol và dừng lại ở một số địa điểm.

Trong chuyến đi, Phó Thủ tướng Nga Marat Khusnullin đã báo cáo với Tổng thống Putin chi tiết về các công trình tái thiết trong và ngoài thành phố.

"Đặc biệt, báo cáo nêu bật về việc xây dựng các khu dân cư mới, các cơ sở xã hội và giáo dục, cơ sở hạ tầng tiện ích và trung tâm y tế", bộ phận báo chí của Điện Kremlin cho biết.

Trong chuyến thăm, Tổng thống Nga cũng đã nói chuyện với người dân ở quận Nevsky và đến thăm một căn hộ theo lời mời của một gia đình sống ở đó.

Trong cuộc trò chuyện, Tổng thống Nga Putin tuyên bố rằng các khu dân cư tiện nghi mới sẽ tiếp tục được xây dựng ở Mariupol trong tương lai.

Đây là chuyến thăm đầu tiên của Tổng thống Nga tới Donbass.


Hoàng Nam

Nguồn: baophapluat.vn
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan


X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Главный редактор: ЧАН ТХИ ТХУ ХА: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.