Chuyên mục
Điểm hẹn của người yêu thể thao tại Nga mùa Euro
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Điểm hẹn của người yêu thể thao tại Nga mùa Euro

Chủ nhật 13/06/2021 17:11 GMT + 7

Làng bóng đá dành cho người hâm mộ Euro 2020 chính thức mở cửa trên quảng trường Konyushennaya ở trung tâm thành phố Saint Petersburg (LB Nga).

 

 


 Để phục vụ Euro 2020, Saint Petersburg - thủ đô phương bắc nước Nga tiếp tục tổ chức làng bóng đá dành cho các tín đồ của môn túc cầu tại quảng trường Konyushennaya, nơi có nhiều kinh nghiệm tổ chức fan zone khi từng phục vụ Cúp Liên đoàn các châu lục năm 2017 và World Cup 2018.Tại lễ khai mạc làng bóng đá, Bộ trưởng Thể thao LB Nga Oleg Matytsin gửi lời chào đến người hâm mộ từ khắp nơi đổ về, đồng thời cảm ơn tất cả vì niềm tin để đưa mọi người đến đây, vì niềm tin vào đội bóng và một giải đấu được tổ chức trong điều kiện khó khăn. Ông Oleg Matytsin cũng cảm ơn người dân vì tình yêu dành cho thành phố.  Tại trung tâm làng bóng đá, Ban tổ chức cho đặt màn hình lớn nhất của thành phố, với kích cỡ 16mx9m để phát sóng các trận đấu trong khuôn khổ Euro 2020.Làng bóng đá trên quảng trường Konyushennaya mở cửa từ ngày 11-6 đến 11-7. Thông tin về giờ mở cửa được dán trên các khán đài tại quảng trường. Khu vực này cũng gồm nhiều khu ẩm thực, sân bóng mini, khu vui chơi...

Cựu thủ môn của Zenit và đội tuyển bóng đá quốc gia Nga Vyacheslav Malafeev cho biết, thật tuyệt khi có một khu vực dành cho người hâm mộ. Mọi người có thể gặp gỡ và giao lưu, cũng như cổ vũ cho đội tuyển quốc gia mà họ yêu mến.

 Theo yêu cầu từ phía chính quyền LB Nga, do tình hình Covid-19 còn diễn biến phức tạp, làng bóng đá bảo đảm tỷ lệ lấp đầy chỉ 50%, tức khoảng 5.000 người. Trong thời gian diễn ra Euro 2020, giao thông ở khu vực quảng trường Konyushennaya bị hạn chế. Ban tổ chức cũng đề nghị người dân đeo khẩu trang trong làng bóng đá. Ngoài ra, tại khu vực dành cho người hâm mộ, việc sử dụng xe tay ga, xe đạp và các loại phương tiện nhỏ bị cấm. Chai thủy tinh, phích nước, đồ ăn mang theo cũng bị hạn chế.

 

QUẾ ANH - THANH THỂ 

Nguồn: nhandan.vn/
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.