Chuyên mục
Đàn ông đều ngoại tình khi vợ sinh em bé?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Đàn ông đều ngoại tình khi vợ sinh em bé?

Thứ bảy 16/11/2013 04:14 GMT + 7
Tôi vừa mới sinh em bé thứ hai, sau thời kì nghỉ thai sản, tôi bắt đầu đi làm trở lại. Cũng từ đây tôi phát hiện ra sự thật vô cùng đau đớn.

Tôi và chồng cùng làm trong một tập đoàn lớn của nhà nước. Chồng tôi là phó Giám đốc, tôi là nhân viên phòng tổ chức hành chính. Nói là cùng một công ty nhưng chúng tôi như mặt trăng với mặt trời. Bởi hai người làm khác tầng nhau, anh lại là sếp, có việc gì cần trao đổi, họp hành cũng đều thông qua sếp trưởng phòng của tôi.

 
Đàn ông đều ngoại tình khi vợ sinh em bé?Chồng ngoại tình khi vợ sinh em bé.
Ảnh minh họa

Thời gian tôi nghỉ sinh em bé, anh vẫn rất ân cần chăm sóc và chu đáo với vợ con. Là sếp lớn của một tập đoàn nhưng rất ít khi anh về muộn, chiều nào cũng về nhà đúng giờ phụ tôi chăm con. Vì thế, tôi không hề mảy may suy nghĩ chồng mình có bồ.

Nhưng khi bắt đầu đi làm lại, tôi nghe mọi người phong thanh nói bóng nói gió, mặc dù không chỉ mặt gọi tên nhưng linh cảm của tôi mách bảo họ đang ám chỉ vào tôi. Cũng phải nói thêm rằng, ở công ty không mấy ai ưa gì tôi, mặc dù tôi chẳng làm gì ảnh hưởng tới họ, nhưng có lẽ do tôi là vợ sếp nên không ai muốn dây dưa, họ cũng nghĩ tôi vào được tập đoàn là do chồng tôi cưu mang nên ác cảm về tôi cứ tăng dần. Vì thế những gì họ đang nói tôi đều nhận ra rằng họ đang ám chỉ vào tôi.

Tuy cùng công ty nhưng vợ chồng tôi rất độc lập, anh là sếp nên thường xuyên phải ra ngoài tiếp khách buổi trưa, nếu không thì cũng tụ tập ăn uống với các sếp lớn, sếp nhỏ. Vì vậy tôi thường chủ động ăn uống cùng các chị em trong công ty. Công việc của anh không phải lúc nào cũng ngồi văn phòng 8 giờ mỗi ngày nên trong giờ hành chính chồng tôi đi đâu, tôi cũng khó mà kiểm soát được. Có lẽ nào, thời gian ăn uống, nghỉ ngơi ấy lại là cơ hội để cho anh ngoại tình?

Mặc dù chồng tôi không có dấu hiệu gì cho thấy việc ngoại tình nhưng để kiểm chứng tôi vẫn âm thầm kiểm tra. Biết chồng không hay về trễ nên tôi không dò la vào buổi tối mà tranh thủ vào giờ nghỉ trưa. Tôi thường chủ động ra khỏi công ty trước, chờ ở một góc khuất đợi chồng tôi ra, khi chồng lên xe tôi cũng bắt taxi đi theo.

Nhưng 4 ngày dòng dã, tôi mệt bơ phờ khi mỗi trưa chẳng kịp ăn gì đã vội vàng chạy đi “rình” chồng mà vẫn không có kết quả gì. Đúng là anh chỉ đi tiếp khách hay nhậu nhẹt với bạn bè, sau đó lại trở về công ty làm việc bình thường.

Tôi đã bắt đầu thấy nản và định từ bỏ ý nghĩa điên rồ ấy, thì bỗng dưng tôi bắt gặp một tin nhắn trên máy chồng khi tôi lần mò vào kiểm tra.

Một số máy lưu tên “Anh Hùng-vận tải” nhắn tin: “Em nhớ anh lắm rồi. Trưa mai mình gặp nhau ở chỗ cũ anh nhé”. Thì ra, những cuộc điện thoại đến, đi dày đặc trong máy chồng tôi không phải anh Hùng, một khách hàng trong công việc mà tôi cũng biết, đó chỉ là cái tên giả tạo để chồng tôi dễ bề ngoại tình mà thôi.

Giữ hết bình tĩnh, tôi không làm ầm mọi chuyện lên mà bình tĩnh chờ đợi đến trưa hôm sau. Đúng như trong tin nhắn, trưa hôm đó, chồng tôi lái xe đi thẳng ra một nhà nghỉ ở ngoại thành, tôi theo sau mà người run lẩy bẩy, dù trong đầu đã biết chuyện gì sẽ xảy ra nhưng thâm tâm vẫn mong điều đó là không phải.

Chồng tôi bước vào nhà nghỉ. Trong sảnh, một cô gái đang chờ, họ quấn lấy nhau bước vào phòng.

Tôi sững sờ ra về mà trong lòng quặn thắt. Tối đó, tôi đã thẳng thắn nói chuyện với anh. Không giống suy nghĩ của tôi là anh sẽ chối quanh co, ngược lại anh đã nhận luôn mà không hề nghĩ tôi cảm thấy thế nào. Tôi đau đớn tuột cùng khi anh nói: "Vợ chiều con không chiều nổi chồng, bắt chồng phải nhịn đói lâu ngày thì thằng đàn ông nào chịu được. Không phải tôi mà thằng nào chẳng thế!"

Tôi như chết lặng trước câu nói của chồng. Lẽ nào đàn ông trên đời này đều đốn mạt như anh? Cứ vợ có bầu, sinh con không chiều được chồng là ra ngoài bồ bịch hay sao?
Nguồn: tinmoi.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.