Chuyên mục
Dân mạng truy tìm cô gái Việt trở về từ Daegu livestream khoe trốn cách ly
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Người vô trách nhiệm! Vài người như vậy nếu có ủ bệnh thì cũng đủ đe dọa cả cộng đồng! Cái này không phải là văn hoá,...

Dân mạng truy tìm cô gái Việt trở về từ Daegu livestream khoe trốn cách ly

Thứ tư 26/02/2020 07:04 GMT + 7

Mới đây, cư dân mạng cực kỳ bức xúc và truy tìm một cô gái Việt nghi trở về từ Daegu ("tâm dịch" Covid-19 của Hàn Quốc) livestream ở sân bay khoe trốn được cảnh cách ly 14 ngày nhờ 'khôn bằng cái não'.

 


Cô gái livestream ở sân bay khoe vừa trốn được cách ly. Ảnh cắt từ clip


Từ tối 25.2, cộng đồng mạng đang rất bức xúc và muốn truy tìm bằng được một cô gái nghi trở về từ TP.Daegu - "tâm dịch" Covid-19 của Hàn Quốc rồi trốn cách ly 14 ngày. Vừa qua khỏi cửa hải quan, người này còn thản nhiên livestream khoe chiến tích và nói mình "khôn bằng cái não".


Theo đoạn livestream đang được chia sẻ rầm rộ, cô gái mặc chiếc váy màu vàng, trang điểm đậm. Cô này khẳng định, những người bị cách ly là những người không thông minh, còn những người thông minh như cô không bị cách ly.


"Phụ nữ sống bằng cái não, cái óc, mình phải biết cách mình nói như thế nào. Để một tí về nhà em sẽ nói lý do làm sao mà bị cách ly, sao mà không bị cách ly, em sẽ giải thích cho mọi người nghe, tại vì ở đây còn hải quan nhiều, nói người ta nghe người ta bắt em đó. Tí em về nhà tới Bình Dương em sẽ kể cho mọi người nghe từng ly từng tí nha", cô nói.

Cô gái áo vàng livestream khoe phi vụ "trốn" cách ly ở sân bay


Suốt đoạn livestream, người này luôn khẳng định mình "khôn bằng cái não", về không bị cách ly nên rất là vui. Cô tiết lộ: "Đã tìm hiểu trước khi về Việt Nam có bị cách ly hay không để học theo cách của một người nào đó".


Đoạn clip nhanh chóng gây phẫn nộ trên mạng xã hội. Cộng đồng người Việt ở Hàn Quốc rất bức xúc với cô gái về Việt Nam tránh dịch nhưng lại không tuân thủ quy định để có thể ảnh hưởng tới gia đình và cả những người xung quanh.

Ngay sau đó, cô gái đã xóa clip. Đến khuya 25.2, trên trang cá nhân của mình, cô gái còn đăng đàn giải thích: "Em nói cho các chế nghe nè. Kiểm dịch không vấn đề gì thì về nhà tự cách ly, vẫn đến y tế khám"... và một loạt những câu khó hiểu. Dòng trạng thái này cũng nhận nhiều icon phẫn nộ từ cộng đồng mạng.


Theo các thông tin trên Facebook, cô gái gốc Kiên Giang, sau khi xuống sân bay thì livestream cho biết sẽ đi về Bình Dương. Đồng thời, cô hướng dẫn người khác về từ Hàn Quốc cách để qua mặt lực lượng chức năng cho khỏi bị cách ly.


Nhiều fanpage khác đã đăng lại đoạn clip và dân mạng quyết truy tìm cho bằng được cô gái này để "tránh hiểm họa cho xã hội".


Tài khoản Thanh Hùng viết: "Con người vô ý thức, còn tự cho mình là thông minh nữa. Quá ích kỷ". Tài khoản Thinh Phạm thì nhẹ nhàng: "Em tự nhận em là người phụ nữ thông minh mà lại mang mầm bệnh về cho gia đình, người thân và xã hội đấy". Nickname Đan Hà bức xúc: "Cô này mà về được tới nhà thì cả nhà cô cùng đi ăn cơm nhà nước 14 ngày luôn đó. Hay ho lắm mà tưởng mình thông minh".


Nhiều tài khoản khác cũng mong sớm truy tìm cô gái này để cưỡng chế cách ly, tránh những hệ lụy không đáng có, ảnh hưởng đến nhiều người khác.


Diệu Mi

Nguồn: thanhnien.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.