Chuyên mục
Cứu được bé gái con gia đình Hàn-Việt trong vụ chìm phà
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cứu được bé gái con gia đình Hàn-Việt trong vụ chìm phà

Thứ bảy 19/04/2014 05:25 GMT + 7
Theo phóng viên TTXVN có mặt tại Nhà thi đấu quận Chindo, tỉnh Chonlanam-do, điểm đất liền gần nhất với hiện trường vụ chìm phà SEWOL, tính đến 22h (giờ địa phương) ngày 18/4, số người thiệt mạng đã tăng lên 29 người, trong khi vẫn còn 274 người mất tích và có 174 người được cứu sống.

 
Chiếc phà này có niên hạn trên 20 năm. (Nguồn: AFP/ TTXVN)
 
Theo thông tin phóng viên tìm hiểu trực tiếp tại hiện trường và nguồn tin từ cảnh sát thành phố Busan, phía Nam Hàn Quốc, bước đầu đã xác định được bé gái tên là Kwon Chi-yeon (5 tuổi), hành khách nhỏ tuổi nhất được cứu hộ và đưa vào bờ.
 
Bé gái này là con một gia đình đa văn hóa Việt-Hàn, có mẹ là người Việt Nam. Trong chuyến phà trên, gia đình bé Kwon Chi-yeon gồm cha mẹ và anh trai (6 tuổi) đang dự định di cư từ Incheon để ra đảo Jju lập nghiệp.
 
Hiện cha mẹ và anh trai bé Kwon Chi-yeon vẫn nằm trong diện những người bị mất tích.
 
Nhà thi đấu quận Chindo, thuộc tỉnh Chonlanam-do, cách thủ đô Seoul khoảng 550km về phía Tây Nam và là điểm cực Tây Nam bán đảo Triều Tiên, đã được trưng dụng thành trung tâm cứu trợ khẩn cấp trên đất liền và là nơi tập trung khoảng 5.000 người, chủ yếu là thân nhân các hành khách trên chiếc phà SEAWOL. Nhân viên cứu trợ, các tổ chức tình nguyện, cảnh sát, nhân viên y tế và rất đông người dân Hàn Quốc từ mọi miền đất nước đổ dồn về để theo dõi công tác cứu hộ cũng như chia sẻ với thân nhân những người hiện còn đang mất tích…/.

0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.