Chuyên mục
Moscow
o
z
Công ty trực thăng của Nga hướng tới thị phần lớn hơn tại ASEAN
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Công ty trực thăng của Nga hướng tới thị phần lớn hơn tại ASEAN

Thứ hai 03/12/2018 14:17 GMT + 7
Công ty sản xuất máy bay trực thăng Russian Helicopters của Nga ngày 3/12 cho biết, công ty này đang nhắm mục tiêu gia tăng thị phần máy bay trực thăng dân sự tại Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Trực thăng Mi-171A2 của Nga. (Nguồn: TASS/TTXVN).

Công ty Russian Helicopters thuộc tập đoàn nhà nước Rostec đã trình diễn bay hai sản phẩm tốt nhất, máy bay hạng vừa Mi-171A2 và máy bay hạng nhẹ Ansat ở gần sân bay quốc tế Kuala Lumpur.

Giám đốc điều hành Russian Helicopters Andrei Boginsky cho biết công ty cũng có ý định bán một số thiết bị tại Malaysia. 

Ông Boginsky nêu rõ:"Chúng tôi có ý định tăng cường thị phần từ con số 2% hiện tại tại khu vực ASEAN lên khoảng từ 5-7% trong những năm tới. Đặc biệt là tại Malaysia, chúng tôi có ý định hoàn tất một thỏa thuận cung cấp 15 thiết bị trong vòng 3 năm tới. Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm lớn từ các cơ quan cấp cứu, tìm kiếm và cứu hộ cũng như lĩnh vực cứu hỏa, đặc biệt trong bối cảnh các nỗ lực cứu trợ thảm họa mới đây tại Indonesia và các nơi khác".

THÚC ANH (TTXVN)
Nguồn: vietnamplus.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.