Chuyên mục
Clip: Trẻ em Nga dội nước lạnh giữa trời tuyết để rèn luyện sức khỏe
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Clip: Trẻ em Nga dội nước lạnh giữa trời tuyết để rèn luyện sức khỏe

Chủ nhật 24/01/2021 05:37 GMT + 7

Nhiều độc giả đã rất ấn tượng về tính cách của những người trẻ tuổi ở Siberia (Nga).


 

Tờ Daily Mail của Anh đã đăng tải một bài báo về một trường mẫu giáo ở Krasnoyarsk. Trong đó, việc rèn luyện thân thể cho trẻ em như một phần của chương trình học. Đoạn clip ghi lại hình ảnh những học sinh của ngôi trường này này rèn luyện thân thể đã mang đến nhiều phản ứng tích cực từ độc giả.

Theo Daily Mail, trẻ em được rèn luyện thân thể bằng cách dội nước lạnh, vì điều này giúp ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm và cũng tăng cường hệ miễn dịch. 

Trong đoạn clip, những đứa trẻ tuổi mẫu giáo chỉ mặc đồ tắm, tự mình nâng xô nước lạnh và đổ lên đầu mình, xung quanh là tuyết trắng. Được biết, quy trình này chỉ không được thực hiện khi nhiệt độ môi trường giảm xuống thấp hơn -25 độ.


Công Hiếu (t.h)

Nguồn: nguoiduatin.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.