Chuyên mục
Moscow
Chú mèo Mostik đã kiểm tra cầu Crưm trước khi Tổng thống Putin tới
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chú mèo Mostik đã kiểm tra cầu Crưm trước khi Tổng thống Putin tới

Thứ ba 15/05/2018 08:55 GMT + 7
© Ảnh: cat the most/instagram

Cuộc "thị sát mèo" đã thành công. Biểu tượng lông xù của công trình xây dựng quy mô nối hai bờ eo biển Kerch đã "cho phép" ô tô được đi lại trên tuyến đường.

Cầu Crưm nối hai bờ eo biển Kerch

Con mèo có hai màu lông trắng và vàng sẫm được đặt biệt danh là Mostik (nghĩa là "cây cầu nhỏ") từ lâu đã là "chuyên viên giám sát" công trình xây dựng thế kỷ. Nó vừa "kiểm tra" sự sẵn sàng của cây cầu Crưm. "Vị chuyên viên có đuôi" vừa thông báo điều này trên "Instagram".

Mèo "Chiếc cầu nhỏ" nhắc nhở rằng vào ngày 15 tháng Năm sẽ diễn ra khai mạc thông cầu chính thức, và sáng sớm ngày hôm sau, 16 tháng Năm, tất cả hành khách có nguyện vọng sẽ được phép đi lại thoải mái qua cầu Crưm. 

"Chuyên viên lông xù" hứa là sẽ đích thân gặp mặt những vị hành khách đầu tiên qua cầu, đặc biệt là những người nghe theo lời khuyên của các kỹ sư xây dựng và sẽ thết đãi "chuyên viên bốn chân" món tôm mà mèo "Mostik" vốn rất khoái khẩu.
Nguồn: vn.sputniknews.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.