Chuyên mục
Chồng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chồng "cậu ấm"

Chủ nhật 12/08/2012 15:55 GMT + 7
Chị buồn vô cùng khi anh là người chồng vô tâm, lười biếng.

Anh chị quen nhau trong một bữa tiệc sinh nhật của bạn bè. Cảm mến ngay từ lần gặp đầu tiên, anh chị bắt đầu yêu nhau sau hai tháng tìm hiểu. 

Và nửa năm sau, họ quyết định kết hôn. Khi yêu nhau, ngày nào anh cũng sang nhà chơi đến muộn, hôm nào không gặp thì cảm thấy buồn. Chị thấy thật hạnh phúc vì đã gặp được người mình yêu và yêu mình say đắm như vậy. 

Chị cứ đắm chìm trong cảm giác hạnh phúc ấy và đôi khi anh vô tâm thì chị lại nghĩ là do một lý do nào đó. Anh chị có giận nhau thì cũng chưa bao giờ giận quá vài tiếng đồng hồ. Chính vì những điều đó nên chị rất yên tâm và tin tưởng để quyết định ở bên anh trọn đời.

Khi về sống chung một nhà, chị mới cảm nhận rõ được sự vô tâm của chồng mình. Ngày sinh nhật vợ, ngày lễ hay Valentine, 20/10, 8/3,... và kể cả kỷ niệm ngày cưới, anh không nhớ, không một món quà hay lời chúc dành tặng vợ. 

Ngày sinh nhật anh, chị háo hức chuẩn bị cho anh ở nhà nhưng anh lại tổ chức sinh nhật ở cơ quan từ trưa, nhậu nhẹt say rượu đến mức đi không vững và về nhà vào 9 giờ tối. 


Chị buồn vô cùng khi anh là người chồng vô tâm, lười biếng (Ảnh minh họa)

Cả đêm hôm đó, anh bị cảm, nôn và sốt. Đêm khuya, nhìn anh ngủ và nghĩ đến những gì mình đã chuẩn bị cả ngày, chị buồn mà chẳng biết nói với ai. 

Mỗi lần giận nhau, mặc dù biết bản thân có lỗi với vợ nhưng anh không bao giờ nói lời xin lỗi vì sỹ diện của bản thân không cho phép. 

Khi vợ ốm, anh cũng chẳng bao giờ lo lắng hay sốt sắng vì còn vài trận bóng đang chờ anh.

Chị không biết có phải do bản thân mình quá cầu toàn? Nhiều khi chị đã cố gắng chấp nhận và bỏ qua cho anh để gia đình êm ấm nhưng sau nhiều lần anh vô tâm khiến chị cảm thấy thật sự khó chịu với lối sống của chồng. 

Anh là con trai duy nhất trong nhà, từ nhỏ đã được nuông chiều và có mẹ lo lắng cho tất cẩ. Kể cả khi nhà có dột, tắc cống, hỏng đường dây điện,... thì mẹ vẫn là người lo chuyện gọi người sửa chữa. 

Khi anh chị chuẩn bị kết hôn, mọi chuyện từ việc sắm lễ đến việc lo sửa nhà cũng là một tay mẹ chồng chị quán xuyến. Chưa bao giờ anh biết chủ động làm bất cứ một công việc gì trong gia đình. Chính mẹ đã khiến anh sống như một cậu ấm ngay từ nhỏ.

Mỗi khi vợ chồng có chuyện, bố mẹ chồng lại thường nói với chị là phải chấp nhận tính cách ấy của chồng vì "Tính nó là như vậy rồi, con lấy chồng thì phải chấp nhận chứ". 

Chị cảm thấy bất lực trong việc thay đổi chồng vì chính suy nghĩ này của bố mẹ chồng. Chị mệt mỏi và bế tắc trong chính căn phòng mà khi xưa chị háo hức đếm từng ngày để được về ở cạnh chồng.
Nguồn: afamily.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.