Chuyên mục
Chính phủ Liên bang Nga từ chức theo Điều 117 của Hiến pháp nhà nước
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Hoang mang nhỉ, không biết thế nào nữa

Chính phủ Liên bang Nga từ chức theo Điều 117 của Hiến pháp nhà nước

Thứ tư 15/01/2020 18:57 GMT + 7

Ngày 15/1/2020, Tổng thống Nga đề xuất sửa đổi Hiến Pháp, theo đó Thủ tướng Nga, ông  Dmitry Medvedev đã đưa ra quyết định về việc đệ đơn từ chức lên Tổng thống và được chấp nhận. 


Đồng thời ông Dmitry Medvedev cho rằng việc chính phủ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Tổng thống đưa ra các quyết định quan trọng tại thời điểm hiện tại là điều nên làm, theo đó việc Chính phủ Liên bang Nga từ chức theo Điều 117 của Hiến pháp là hoàn toàn phù hợp và cần thiết.


Ông Dmitry Medvedev đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thành viên Chính phủ vì những cống hiến của họ, ông cũng nhấn mạnh, các quyết định tiếp theo sẽ được đưa ra bởi những người đứng đầu nhà nước.

 

Tổng thống Putin nói lời cảm ơn Thủ tướng Medvedev trong cuộc gặp hôm nay 15-1.

 

Thủ tướng và toàn bộ Chính phủ Nga từ chức là một sự kiện đáng chú ý, đặc biệt trong bối cảnh nước Nga hiện nay. Ngoài những tác động đến nền kinh tế, tỷ giá đồng RUP sẽ giảm so với các đồng tiền ngoại tệ khác như USD hay EUR thì sự tác động đến cộng đồng những người nước ngoài sinh sống, học tập, làm ăn tại Nga chắc chắn cũng sẽ có những thay đổi đáng kể.

 


Nguồn: interfax.ru
11 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.