Chuyên mục
Cận cảnh nhan sắc của nữ diễn viên vào vai Thúy Kiều
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cận cảnh nhan sắc của nữ diễn viên vào vai Thúy Kiều

Thứ sáu 23/10/2020 18:57 GMT + 7

Trình Mỹ Duyên là một gương mặt khá mới trên màn ảnh rộng, trước đó cô từng tham gia The Face và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.


Sau poster đầu tiên chỉ hé lộ mập mờ chân dung Thúy Kiều với bóng lưng trần và nửa khuôn mặt đầy bí ẩn thì mới đây, nhà sản xuất đã chính thức công bố thông tin về diễn viên vào vai Kiều.


Nữ diễn viên được chọn là người đẹp Tuyên Quang sinh năm 1995 – Trình Mỹ Duyên.Cô từng gây ấn tượng với khán giả khi tham gia chương trình The Face 2017 và tạo điểm nhấn tiếp theo với danh hiệu Người đẹp Áo dài trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.Sở hữu thân hình nóng bỏng cùng gương mặt xinh đẹp, nụ cười sáng, hẳn Mỹ Duyên sẽ khiến khán giả vừa lòng khi hóa thân thành nhân vật Thúy Kiều. Tuy nhiên, Mỹ Duyên lại là gương mặt khá mới trên màn ảnh rộng và dường như chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.Trước đó, trong chương trình The Face, Mỹ Duyên từng thực hiện thử thách diễn xuất. Cô cùng các thí sinh vào vai khách mời trong MV của Bảo Thy nhưng diễn xuất của cô không được đánh giá cao. Thậm chí, Mỹ Duyên bị loại sau tập thi.Có thể thấy rằng ekip bộ phim đã khá mạo hiểm khi lựa chọn Mỹ Duyên tham gia vai chính trong bộ phim. Bởi lẽ, để một diễn viên trẻ và hầu như không có kinh nghiệm diễn xuất trở thành linh hồn của một tác phẩm, đoàn phim hẳn sẽ phải tính toán kĩ lưỡng.Kiều là dự án phim cổ trang do đạo diễn Mai Thu Huyền sản xuất. Lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, bộ phim tập trung khai thác cuộc đời của nữ chính Thuý Kiều vì bán mình chuộc cha mà bị gả vào "lầu xanh".

 
Hải Vân (T/H)

Nguồn: nguoiduatin.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.