Chuyên mục
Nữ sinh Hàng không tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu nhan sắc giống cặp song sinh nổi tiếng showbiz
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nữ sinh Hàng không tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu nhan sắc giống cặp song sinh nổi tiếng showbiz

Thứ tư 16/09/2020 11:42 GMT + 7

Nữ sinh học viện Hàng không Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu chiều cao "khủng" cùng nhan sắc được nhiều người nhận xét giống với cặp song sinh nổi tiếng của showbiz.


Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao trước Nguyễn Ngọc Yến Phi (SN 1999, Cần Thơ), hiện là sinh viên năm 4 chuyên ngành Quản trị Vận tải Hàng không tại Học Viện Hàng không Việt Nam.Yến Phi sở hữu chiều cao 1m72 cùng vẻ ngoài dịu dàng, trong sáng. Bên cạnh đó, nữ sinh học viện Hàng không Việt Nam còn được nhiều người nhận xét có nhan sắc giống với cặp song sinh Nam Anh- Nam Em.Không chỉ sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng môn, nữ sinh 9X còn thành tích học sinh giỏi trong 12 năm và đang cố gắng để chinh phục điểm giỏi tại trường đại học.Yến Phi cho biết, cô chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào vì chưa đủ tự tin. Đó cũng là lý do khiến cô cảm thấy mình sẽ không có nhiều thế mạnh như những thí sinh khác. Tuy nhiên, Yến Phi bộc bạch, cô là người hoà đồng, vui vẻ, ham học hỏi và dễ thích nghi với môi trường mới.“Cho tới thời điểm này, em muốn thử sức xem giới hạn của mình ở đâu và trải nghiệm những điều mới. Bản thân em từ trước tới nay vốn là người khá nhút nhát, nhưng lần này với chủ đề của cuộc thi là “Thập kỷ hương sắc”, em muốn bứt phá và khẳng định vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam”- Yến Phi nói.

 

Yến Phi thổ lộ, cô đến với cuộc thi với mong muốn hoàn thành tốt mọi phần thi và học hỏi để trau dồi bản thân. “Bên cạnh đó, em muốn mình có cơ hội để giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống, nhưng do vẫn còn đang theo học nên không thể tự mình thực hiện những dự án nhân ái đó”- Yến Phi nhấn mạnh thêm.Trước đó , Ngô Thị Hồng Nhi cũng là nữ sinh học viện Hàng không Việt Nam 2020 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng lại sở hữu thành tích học tập “không phải dạng vừa”.


Hồng Nhi sở hữu chiều cao 1m68 nhan sắc rực rỡ cùng nụ cười tỏa nắng, dễ gây cảm tình với người đối diện và lan tỏa năng lượng tích cực. Không những vậy, cô nàng còn có bảng thành tích cực "khủng" khiến không ít người phải trầm trồ. Trong 3 năm học ở trường THPT, Hồng Nhi đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Giải nhất Nữ sinh Tài Năng Thanh Lịch 2013 (Hoa Khôi), 2 năm liền giải A cuộc thi Tiếng hát mãi xanh, Giải Nhất Thuyết trình Văn học tỉnh Quảng Nam 2015, 12 năm liền học sinh giỏi... và nhiều giải thưởng ở địa phương.


Thủy Tiên (T/h)

Nguồn: doisongphapluat.com
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.