Chuyên mục
Cách ly thêm 2 người thân của cô gái khoe từ Daegu về nhập cảnh trót lọt
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cách ly thêm 2 người thân của cô gái khoe từ Daegu về nhập cảnh trót lọt

Thứ năm 27/02/2020 11:29 GMT + 7

Đơn vị Y tế của Bình Dương đã thực hiện cách ly thêm mẹ và em trai của N.T.T - người khoe từ vùng dịch COVID-19 tại Daegu, Hàn Quốc, trở về.

 

Khu vực cách ly tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

 

Ngày 27.2, Trung tâm y tế Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã thực hiện cách ly với mẹ và em trai của N.T.T - người khoe từ vùng dịch COVID-19 tại Daegu, Hàn Quốc, trở về Việt Nam thông qua sân bay Tân Sơn Nhất.

Chi T sau khi từ sân bay về đã ở qua đêm trong nhà với mẹ và em trai. Hai người này tình nguyện cách ly để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cộng đồng.

Trước đó Báo Lao Động đã đưa tin, cô gái N.T.T đã lên mạng khoe "chiến tích" không trung thực từ vùng dịch COVID-19 ở Daegu, Hàn Quốc về Việt Nam, để trốn việc cách ly. Cụ thể khi nhập cảnh sân bay Tân Sơn Nhất, cô gái này khai điểm xuất phát hành trình của mình là Busan, không nhắc tới Daegu và đã được phép nhập cảnh.

Chiều 26.2, ông Huỳnh Thanh Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế Bình Dương cho biết đã phát hiện cô gái tên N.T.T từ vùng dịch COVID-19 tại Daegu, Hàn Quốc trở về Việt Nam cư trú tại phường thành phố Dĩ An. Sau đó thực hiện cách ly ngay đối với cô gái này.

Sở Y tế Bình Dương cho biết, qua kiểm tra sức khỏe của cô gái này bình thường, chưa có triệu chứng ho, sốt. Hiện cô gái này đang được cách ly tại khu cách ly  ở Trường Quân sự tỉnh Bình Dương

Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Bình Dương cũng đã rà soát những người tiếp xúc gần và thực hiện cách ly đối với 2 người thân của cô gái này.

Theo Sở Y tế Bình Dương, hiện Sở cũng vừa ban hành công văn khẩn yêu cầu các đơn vị y tế của địa phương thực hiện cách ly 14 ngày và thực hiện theo dõi ít nhất 7 ngày đối với những người từ Hàn Quốc và từ các vùng khác có dịch về Bình Dương.


Đình Trọng

Nguồn: laodong.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.