Chuyên mục
Cách ly nam thanh niên trở về từ Deagu, dọa 'thả corona thì cả làng bay màu'
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Sao ko cho cách ly tập trung nhỉ?

Cách ly nam thanh niên trở về từ Deagu, dọa 'thả corona thì cả làng bay màu'

Thứ năm 27/02/2020 13:48 GMT + 7

Nam thanh niên từ Daegu trở về đã được UBND xã Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) yêu cầu cách ly tại nhà 15 ngày.

 

Nam thanh niên trở về từ Hàn Quốc khoe trốn được cách ly trên mạng xã hội

 

Chiều 27/2, trao đổi với PV Báo Thời Đại, ông Đinh Văn Giảng, Chủ tịch UBND xã Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết đã yêu cầu một nam thanh niên mới trở về từ Hàn Quốc cách ly tại nhà 15 ngày.

Được biết, nam thanh niên sinh năm 1994 là du học sinh, trở về nhà từ tâm dịch Covid-19 Daegu (Hàn Quốc) ngày 22/2. Trên trang Facebook cá nhân, thanh niên này đã đăng tải status với nội dung: "Về bình thường nhé, không cách ly nhé, anh chị em trung tâm dịch yên tâm nhé".

Sau đó, nam thanh niên tiếp tục đăng tải dòng trạng thái trêu đùa: "Đứng trên này thả corona thì cả làng bay màu ấy nhể" kèm theo hình ảnh với góc chụp từ trên cao, theo lãnh đạo UBND xã Kiêu Kỵ, bức ảnh này được chụp từ một căn phòng trong gia đình nam thanh niên.

"Chúng tôi đã nhắc nhở cậu thanh niên này không lan truyền các thông tin thất thiệt trên mạng xã hội. Hiện người này và gia đình đã chấp hành cách ly tại nhà trong vòng 15 ngày, tính từ 25/2 đến hết 10/3. Hàng ngày, chính quyền và nhân viên y tế sẽ đến kiểm tra sức khỏe", Chủ tịch UBND xã Kiêu Kỵ thông tin thêm.

 

Một cô gái từ Hàn Quốc trở về "khoe" cách trốn bị cách ly gây bức xúc


Trước đó, tối ngày 25/2, trên mạng xã hội xôn xao vụ việc cô gái trẻ sau khi trở về từ vùng có dịch Covid-19 ở Hàn Quốc đã livestream khoe cách trốn bị cách ly. Trước sự phản ứng của cộng đồng mạng, cô gái đã xóa hết các clip và status liên quan.

Ngay sau đó, Sở Y tế Bình Dương đã tìm được danh tính cô gái trên và buộc cô phải cách ly tập trung tại khu cách ly của địa phương trong thời gian 14 ngày theo quy định.

 

Minh Tuệ

Nguồn: thoidai.com.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.