Chuyên mục
Băng đảng chó Nga khiến du khách hết hồn vì chặn đầu xe với bộ lông xanh lè
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Băng đảng chó Nga khiến du khách hết hồn vì chặn đầu xe với bộ lông xanh lè

Thứ tư 24/02/2021 10:26 GMT + 7

Vụ việc xảy ra gần một nhà máy hóa chất bỏ hoang khiến dư luận không khỏi tò mò.

Mới đây, một tài khoản có tên @ConcernedApe đã đăng tải bức ảnh về một bầy chó xanh lè kèm theo trích dẫn: "Trong khi cả thế giới vẫn sống yên ổn, thì bọn tôi mới phát hiện ra loài chó có lông xanh ở Nga".

Băng đảng chó lông xanh này được phát hiện gần một nhà máy hóa chất bị bỏ hoang trong thành phố Dzerzhinsk, cách 370km về phía đông Thủ đô Moscow. Ngay khi những bức ảnh được đăng tải, mọi người đều tỏ ra băn khoăn và tự hỏi rằng liệu có phải nhà máy hóa chất kia là nguyên nhân khiến lông bọn chó trở nên xanh lè, liệu sức khỏe của chúng có bị ảnh hưởng bởi đám hóa chất không?

 


Hình ảnh băng đảng chó chuyên chặn đầu xe này

 


Hình ảnh 1 trong 7 chú chó có bộ lông "trẻ trâu" này


Được biết, nhà máy này từng là nơi sản xuất hai loại hóa chất: Plexiglass và Axit Hydrocyanic. Mặc dù đã đóng cửa từ sáu năm trước, nhưng một số tòa nhà vẫn còn chứa các hóa chất như đồng sunfat, rất có thể các chú chó đã lăn lộn chơi đùa tại đây và vô tình nhuộm luôn bộ lông của mình.

Các nhà hoạt động vì quyền động vật của Nga đã tham gia và tìm cách đưa 7 con chó đến bác sĩ thú y. Tại bệnh viện, các bác sĩ đã tuyên bố rằng những con chó này không có biến chứng về sức khỏe, ngoại trừ bộ lông màu xanh như nhân vật hoạt hình.

 


Các bác sĩ tuyên bố các chú vẫn sống khỏe và vui với bộ lông xanh mướt kia

 


Hai trong số 7 chú chó đã tìm được người nuôi


Được biết, bầy chó này sống tại đây từ lâu và thường xuyên lao ra đường chặn xe mỗi khi có du khách đi xe ngang qua.

Đức 2 Xích (Theo Vice)

Nguồn: phapluatbandoc.giadinh.net.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.