Chuyên mục
Bác sĩ buôn bán trẻ sơ sinh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bác sĩ buôn bán trẻ sơ sinh

Thứ hai 08/04/2013 09:54 GMT + 7
Nữ bác sĩ trưởng khoa tại một bệnh viện nhi ở thành phố Vladikavkaz (Nga) đã bị cảnh sát bắt giữ hôm 6.4 khi định bán một trẻ sơ sinh với giá 1 triệu rúp (31.700 USD).Nữ bác sĩ này đã bị bắt ngay khi nhận tiền đặt cọc từ người mua (cảnh sát giả dạng), theo tin tức từ hãng tin RIA Novosti.

Vụ "mua bán hụt" này xảy ra chỉ vài ngày sau khi đứa trẻ sơ sinh chào đời.

“Ngay khi nhận được tin báo có một bác sĩ liên can đến đường dây mua bán trẻ sơ sinh tại bệnh viện, chúng tôi ngay lập tức triển khai các cảnh sát vào bệnh viện giả dạng làm người mua”, RIA Novosti dẫn lời phát ngôn viên cảnh sát thành phố Vladikavkaz (không nêu tên).

Cảnh sát tình nghi nữ bác sĩ trên đã ép buộc người mẹ trẻ bán đứa con mới chào đời.

RIA Novosti cho biết cục An ninh liên bang Nga nghi ngờ nữ bác sĩ này là thành viên của một đường dây buôn bán trẻ sơ sinh tại các bệnh viện ở Nga.

Đầu năm 2012, cũng với chiến thuật “giả dạng người mua”, cảnh sát Nga đã đập tan một đường dây mua bán trẻ sơ sinh ở vùng bắc Caucasus, bắt giữ 12 đối tượng, bao gồm các bác sĩ và những tay môi giới, theo Reuters.

Phúc Duy
Nguồn: thanhnien.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.