Chuyên mục
Moscow
Ba Lan sơ tán hàng nghìn người vì email đe dọa đánh bom
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ba Lan sơ tán hàng nghìn người vì email đe dọa đánh bom

Thứ bảy 15/02/2020 07:28 GMT + 7

Hàng nghìn khách hàng và nhân viên ở một số trung tâm thương mại tại Ba Lan đã được sơ tán đến nơi an toàn do email đe dọa đánh bom.

Hôm qua (14/2), hàng nghìn khách hàng và nhân viên làm việc ở một số trung tâm thương mại tại các thành phố lớn nhất Ba Lan đã được sơ tán đến nơi an toàn do cảnh báo có bom qua email nặc danh.


Hoạt động sơ tán và cứu hộ tại 1 trung tâm thương mại ở Ba Lan. Nguồn: Báo địa phương.


Chiều qua (14/2) theo giờ địa phương, các đơn vị vận hành nhiều trung tâm thương mại tại Toruń, Bydgoszcz, Warsaw, Lublin, Szczecin và Katowice đều đồng loạt nhận được email nặc danh cho biết thuốc nổ đã được cài đặt tại các trung tâm thương mại này. Ngay lập tức khách hàng và nhân viên có mặt các địa điểm đã được sơ tán đến nơi an toàn.

Cơ quan chức năng cũng đã tiến hành rà soát tìm kiếm và may mắn là không phát hiện bất cứ thiết bị gây nổ nào. Cảnh sát đã tiến hành điều tra để tìm ra tác giả của các email này. Các trung tâm thương mại cũng đã hoạt động trở lại sau khi cảnh sát xác nhận đây chỉ là đe dọa giả. Tại Ba Lan, hình phạt cho việc đe dọa đánh bom giả có thể lên tới 8 năm tù./.


PV (Theo Praha)

Nguồn: vov.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.