Chuyên mục
7 người Việt bị bắt vì chém hội đồng một du học sinh tại Nhật
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Ảnh hưởng xấu tới hình ảnh Việt Nam quá thôi.chỉ vì những người như vậy mà cái chữ ベトナム (Việt Nam) hiện lên làm xấu hổ...
Thật đáng xấu hổ cho người Việt Nam ở nước ngoài, tại sao vẫn đem cái tôi nhỏ mọn ra nước ngoài quảng cáo, nó thể hiện ...

7 người Việt bị bắt vì chém hội đồng một du học sinh tại Nhật

Chủ nhật 17/11/2013 18:56 GMT + 7
Kênh Asahi News của Nhật Bản vừa chiếu một phóng sự, dẫn nguồn của cảnh sát Tokyo, trong đó 7 nghi phạm người Việt trong một vụ đánh chém hội đồng đã bị bắt giữ.Tran Nguyen (34 tuổi) và Tran Dan (23 tuổi) bị cáo buộc, cùng với ít nhất 5 người Việt đã tấn công một du học sinh người Nepal tại phố Shinjuku (Tokyo - Nhật Bản). Nạn nhân người Nepal (25 tuổi) bị tấn công bằng chân tay, và bị thương do dao ở chân.

Nghi phạm thứ nhất nói rằng, du học sinh người Nepal bị tấn công vì người này trước đó đã hành hung em trai của mình.Tuy nhiên, nạn nhân người Nepal phủ nhận rằng mình đã hành hung bất kì người Việt Nam nào và đây có thể là một vụ trả thù nhầm. Vụ việc xảy ra từ tháng 8/2013, nhưng mới được đưa tin. Hiện, cảnh sát Tokyo vẫn đang điều tra sự vụ.


7 người Việt bị bắt vì chém hội đồng một du học sinh tại Nhật

Tham Tán Đỗ Văn Trung (Bộ phận Giáo Dục - Đào Tạo) - ĐSQ Việt Nam tại Nhật Bản, phụ tránh những vấn đề liên quan đến lưu học sinh, sinh viên Việt Nam cho hay, ĐSQ mới nhận được thông tin vào 13/11 và hiện chưa có thêm tình tiết mới nào. Nhật Bản được coi là một trong những đất nước có tỉ lệ vi phạm an ninh thấp nhất thế giới và những vụ việc như thế này rất hiếm xảy ra.

Thành Lương 
(Từ Nhật Bản)
Nguồn: dantri.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.